Google Developer Group tổ chức Cuộc thi lập trình di động Android Day 2013

.vn – Lần đầu tiên Google Developer Group phối hợp cùng Action.vn tổ chức Cuộc thi lập trình ứng dụng di động Android Day 2013.

Hệ điều hành Android của Google đang phát triển với tốc độ chóng mặt và ngày càng phổ biến với hàng trăm ngàn ứng dụng. Tuy nhiên, chính vì vậy nhà phát triển gặp nhiều khó khăn trong việc ứng dụng của mình đến với người dung giữa một “biển” các ứng dụng khác.

 

Cuộc thi nhằm thử thách các giới hạn của các nhóm tham gia tạo ra một sản phẩm trong một khoảng thời gian giới hạn theo chủ đề của BTC đưa ra. Bên cạnh đó các nhóm còn được sự tư vấn, hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật, hoàn thiện sản phẩm, thương mại hóa và quảng bá ứng dụng:

Ian Cheong – Founder của Floating Cube Studios

Floating Cube Studios thành lập năm 2009 tại Singapore chuyên phát triển ứng dụng iPhone và Android cho các doanh nghiệp, đồng thời hoạt động như một nhà phát triển độc lập với hơn 30 ứng dụng đã ra mắt. Dự án mới nhất của Floating Cube là WTHeo – ứng dụng điện thoại dành cho hệ điều hành Android cho phép các thương hiệu đặt quảng cáo của họ trực tiếp lên màn hình khóa điện thoại của người dùng với hình thức xem quảng cáo, tích điểm đổi quà đầu tiên tại Việt Nam.

Trần Thu Hiền – Manager Developer Alliances của Vserv.mobi tại Việt Nam

Chị có 6 năm kinh nghiệm trong kinh doanh phát triển trong lĩnh vực di động với thời gian công tác tại Zed và EA (Electronic Arts) trước khi gia nhập Vserv.mobi – mạng quảng cáo di động toàn cầu từng giành giải thưởng “Công ty truyền thông của năm” tại Hiệp hội Tiếp thị di động (MMA Smarties) 2012 và có tên trong Top 100 Award của Red Herring, giải thưởng vinh danh 100 doanh nghiệp công nghệ tiêu biểu của châu Á.

Nguyễn Phúc Châu – CTO của Touch Solutions

Anh từng là Giám đốc dự án VietstockMobile – ứng dụng cung cấp thông tin giao dịch chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với Nokia và Trưởng nhóm phát triển dự án Kotex Lady Diary – ứng dụng di động thắng giải cuộc thi Create 4 millions do Nokia tổ chức.

 

Phí Ngọc Chi – CTO của Eway JSC (eway.vn)

 

Hoạt động trong lĩnh vực mobile từ năm 2006, tham gia viết ứng dụng cho cộng đồng và được phong tặng “lập trình viên nhân dân” trên Tinh Tế. Tham gia chung khảo cuộc thi Mobile Labs 2007 – 2008 với phần mềm được cộng đồng tải nhiều nhất. Hiện đang là CTO của Eway, sáng lập và phát triển thành công các sản phẩm platform quảng cáo, phân phối game/ứng dụng theo mô hình Mobile Affiliate Network hàng đầu Việt Nam:

– Sangame.net (Mạng phân phối game hợp tác với 25.000 thành viên)

– Adflex.vn (Mạng quảng cáo hợp tác với 1.000 Android Developer)

 

Android Day 2013 là nơi dành cho những lập trình viên, thiết kế và tất cả những ai muốn dùng chính đam mê và kỹ năng của mình để tạo ra những sản phẩm sáng tạo và hữu ích cho mọi người. 

 

  • Địa điểm tổ chức: SaigonHub, Tầng 3, 27B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

 

  • Khai mạc chương trình: Chủ Nhật, ngày 15/12/2013, từ 2:00PM – 05:00PM

 

  • Thuyết trình sản phẩm: Thứ 6, ngày 20/12/2013, từ 06:00PM – 09:00PM