Google Maps và Google Offer dành cho Android

.vn – Người dùng Android tại Mỹ và Nhật đã có thêm một trợ thủ đắc lực cho nhu cầu giải trí nhờ Google Maps và Google Offer.

 

 

Theo như Google thông báo thì người dùng các thiết bị Android giờ đã có thể download bản update của Google Maps với một số tiện ích phục vụ cho những người mê mua sắm. Maps giờ đã có thể hiển thị các chỉ dẫn đường đi trong các cửa hàng, khu mua sắm hoặc nhà hàng và họ còn có thể tìm Google Offers gần đó. Ngoài ra họ còn có thể thấy nội thất bên trong những địa điểm đó nhờ vào tiện ích xem ảnh panoramic 360 độ.

 

Bản đồ hướng dẫn đường đi trong các toàn nhà khá là tiện lợi trong các khu mua sắm hoặc cửa hàng lớn. Tiện ích mô phỏng này đã được giới thiệu trong Project Glass của Google nhưng với bản cập nhật mới lần này người dùng không cần phải mang “Kính Google” để dùng chức năng đó.

 

 

Những tính năng ở bản beta hiện đang cung cấp hạn chế trong khu vực nội địa Mỹ. Sau đây là cách mà Google Offers hoạt động trong Maps, nó có vẻ tiện lợi hơn là phải vào Foursquare check-in và tìm deal.

 

 

Gigaom