Google rò rỉ dịch vụ lưu trữ trực tuyến sẽ ra mắt vào tháng 4 này

.vn – Bằng chứng về sự tồn tại của Google Drive đã xuất hiện sau hàng loạt những tin đồn trong suốt thời gian qua. Từ một bản báo cáo khác The Wall Street vào tháng 2 năm 2012, mọi thứ lại càng trở nên rõ ràng hơn.Theo một tấm ảnh rò rỉ từ TalkAndroid, Google Drive có thể cung cấp dung lượng thậm chí còn nhiều hơn so với những báo cáo đã đề cập trước đó, người dùng có thể được sử dụng 5GB lưu trữ miễn phí.

 

Đây có vẻ là một bước đi khiến cho các đối thử như Dropbox hay Amazon’s Cloud Drive phải dè chừng (Microsoft hiện đang dẫn đầu với dung lượng 25BG trên SkyDrive.)

 

Theo người tin cho biết người dùng có quyền truy cập vào 2GB dung lượng miễn phí (và họ luôn luôn có thể “Mua nhiều hơn”).

 

Trong khi đó, Om Malik hết sức tự tin khi ông báo cáo hồi đầu tuần này rằng Google Drive đã sẵn sàng để khởi động vào tháng tư, Google chỉ cung cấp cho người dùng 1 GB lưu trữ miễn phí. Nếu người dùng cần thêm dung lượng, có thể mua lưu trữ đám mây từ Google, mặc dù Malik không đi chi tiết như giá cả và các lớp lưu trữ.


Tham khảo Techcrunch