GREE và SingTel thông báo hợp tác trong mảng game xã hội trên di động

.vn – Nhà cung cấp nền tảng và nội dung game xã hội hàng đầu GREE và Công ty viễn thông Singapore (SingTel)  sẽ cùng hợp tác để kích hoạt tính năng thanh toán trực tiếp cho các game xã hội trên di động của GREE được phân phối trên mạng của SingTel.

 

Đây là mối quan hệ đối tác đầu tiên của GREE được thiết lập ngoài Nhật Bản nhằm cho phép người dùng thanh toán trực tiếp thông qua mạng di động.

Giám đốc Truyền Thông Đa Phương Tiện của SingTel, ông Cheong Hai Thoo cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi trở thành đơn vị đầu tiên cung cấp các game xã hội của GREE cùng với tính năng thanh toán trực tiếp cho khách hàng của mình trên smartphone. Ngày càng có nhiều người chơi game trên di động nên việc giúp họ có thể thuận tiện thanh toán và nhận chỉ một hóa đơn hằng tháng trong khi tiếp cận với hàng loạt các game đa dạng của GREE sẽ là một ưu thế cạnh tranh tuyệt vời của SingTel trên thị trường.”

Phó chủ tịch cao cấp, Bộ phận phát triển kinh doanh tại Châu Á Thái Bình Dương của GREE, ông Yusuke Amano cho biết: “Châu Á là một trong những trụ cột chính trong chiến lược phát triển toàn cầu của GREE. Khi liên kết với mạng lưới rộng lớn của SingTel, chúng tôi có thể tiếp cận với một lượng khách hàng Singapore lớn hơn bao giờ hết. Chúng tôi kỳ vọng có thể đem niềm vui đến với khách hàng của SingTel thông qua các game xã hội của mình, và đồng thời cũng có thể liên kết họ với người dùng GREE tại Châu Á và trên khắp thế giới.”

Đơn vị tiền tệ trong game của GREE được mua qua nền tảng web trên di động có thể được sử dụng cho cả hai loại game dựa trên nền tảng web và Android. Ngoại trừ khả năng thanh toán trực tiếp, hai công ty cũng sẽ liên kết triển khai một số các hình thức marketing trên mạng lưới của SingTel như GREE sẽ cung cấp các chương trình khuyến mãi độc quyền cho người dùng mạng di động của SingTel.

Về SingTel

SingTel là tập đoàn viễn thông hàng đầu Châu Á chuyên cung cấp các dịch vụ như giải pháp thoại và dữ liệu trên các nền tảng cố định, không dây và Internet cũng như công nghệ thông tin, truyền thông và truyền hình có phí. Tập đoàn SingTel có mặt tại Châu Á và Châu Phi với 462 triệu khách hàng tại 26 quốc gia, bao gồm Bangladesh, Ấn Độ, Indonesia, Pakistan, Philippines và Thái Lan. Tập đoàn này còn có hệ thống văn phòng đại diện rộng khắp Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Mỹ.

Về GREE

GREE là một công ty quốc tế hàng đầu trong ngành công nghệ di động, chuyên sáng tạo và phân phối các game xã hội trên di động. GREE đang tập trung xây dựng hệ sinh thái game xã hội trên di động hàng đầu thế giới dành cho người dùng và các nhà lập trình. Song song đó, GREE cũng tích cực sáng tạo và hỗ trợ xây dựng các nội dung game miễn phí độc đáo. Công ty này hiện có văn phòng đại diện tại Tokyo, San Francisco, Luân Đôn, Singapore, Seoul, Bắc Kinh, Amsterdam, Dubai, Sao Paolo, Vancouver và vẫn đang tiếp tục mở rộng toàn cầu. Để biết thêm thông tin về GREE, xin hãy ghé thăm http://www.gree.co.jp/en/corporate/