Guy Kawasaki – Thủ lĩnh Apple ghé thăm làng khởi nghiệp Việt Nam

Có người đã từng nói rằng, nếu bạn chưa từng nghe đến Guy Kawasaki cùng những cuốn sách về khởi nghiệp của ông thì có nghĩa là bạn chưa bao giờ khởi nghiệp. Vậy Kawasaki là ai, ông có điều gì đặc biệt và tại sao ông lại đến Việt Nam vào mùa hè 2013 này?

 

 

Nếu nhắc đến sự trở lại thị trường của Steve Jobs với sản phẩm Macintosh vào năm 1984 mà không nhắc đến sự trợ giúp của Guy Kawasaki quả là một thiếu sót lớn. Hiện nay, ông đang ngồi tại Google với vị trí cố vấn cho Motorola và là Giám đốc điều hành của công ty chuyên đầu tư mạo hiểm có mặt từ rất sớm với tên gọi Garage Technology Ventures. Ngài Guy Kawasaki cũng là một tác giả lớn với nhiều cuốn sách bạn rất chạy, trong đó, nổi tiếng nhất là cuốn ” THE ART OF START- NGHỆ THUẬT KHỞI NGHIỆP”. Trong buổi giới thiệu cuốn sách này, ông đã nói rằng: “Hãy xem tất cả những gì tôi làm đây này – không một sai sót trong suốt sự nghiệp, điều đó là vớ vẩn. Tôi đã phạm nhiều sai lầm trong sự nghiệp của mình, và cuốn sách này phản ánh những việc mà lẽ ra tôi nên làm, lẽ ra tôi đã có thể làm, và đôi khi những điều tôi đã làm”.

 

>> 10 điều cần tránh khi kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư mạo hiểm

 

Trong mùa hè 2013 này, ông sẽ có chuyến bay tới Việt Nam với tư cách là diễn giả chính và cố vấn của chương trình Trại hè khởi nghiệp “Thắp sáng” do tổ chức Mạng lưới khởi nghiệp trẻ Việt Nam Viet Youth Entrepreneurs (VYE) tổ chức. Chương trình Trại hè khởi nghiệp được VYE tổ chức mỗi năm một lần với sứ mệnh truyền cảm hứng và khuyến khích tinh thần khởi nghiệp của các bạn trẻ Việt Nam cũng như các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới. Hằng năm, VYE vinh dự được mời giáo sự Tom Kosnik đến từ trường đại học Stanford đến giảng dạy. Và năm nay, sức hấp dẫn cho chương trình sẽ càng tăng thêm khi VYE nhận được sự tư vấn từ phía ngài Guy Kawasaki. Hi vọng rằng với những bài giảng đầy bổ ích, những phân tích sâu sắc và mới mẻ từ con mắt của người đã lâu năm trong nghề, Guy Kawasaki sẽ tiếp thêm ngọn lửa đam mê khởi nghiệp cho những bạn trẻ năng động, dám chấp nhận thử thách để vươn tới thành công.

 

 

Một số nét độc nhất vô nhị không thể bỏ lỡ Bootcamp 2013 :

 

– 7 ngày khép kín : 100 trại viên được ăn ở cùng nhau, làm việc cùng nhau trong cùng 1 khách sạn.

 

– Các trại viên được trực tiếp đào tạo giáo trình Gear Up 7 thiết kế chuẩn theo chương trình đại học Stanford bởi giáo sư Tom Kosnik.

 

– Được cố vấn trực tiếp bởi những nhân vật hàng đầu trong giới doanh nhân như Huỳnh Kim Tước – Đại diện Facebook tại Việt Nam, Trần Ngọc Thái Sơn – founder Tiki.vn, Brian Neubert – Viên chức kinh tế Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, Henry Nguyễn – Giám đốc IDG Venture Việt Nam…

 

– Xuyên suốt 7 ngày sẽ có những cuộc thi bên lề tăng độ cọ xát song song với các hoạt động party gắn kết các trại viên.

 

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy mau chóng đăng kí tham gia chương trình Trại hè khởi nghiệp “Thắp sáng” của VYE thôi. Thời hạn nhận đơn đăng kí đến hết ngày 7/7/2013.

 

Website : www.vye.vn

 

Email : info@vye.vn

 

Hot line : Ms. Huyền : +84 907686080/ Mr.Hoàng : +84 916364911