HATCH! FAIR 2014: Nơi khởi nghiệp “CỘNG” nguồn lực

HATCH! FAIR 2014, sự kiện dành cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam sẽ quay trở lại vào ngày Thứ Bảy, 15/11/2014 tại tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

“Khởi nghiệp CỘNG” là chủ đề của HATCH! FAIR 2014, mà tại đó, các hoạt động chính là triển lãm và hội nghị khởi nghiệp tạo thành một bức tranh thu nhỏ của thị trường khởi nghiệp Việt Nam trong gần 10 tháng đầu năm 2014. “CỘNG” là phản ánh: Các khởi nghiệp tiềm năng nay đã được tiếp cận với không chỉ nguồn vốn (vấn đề nổi cộm trong năm 2013) mà còn được tiếp xúc và làm việc tập trung với những tổ chức, cá nhân, cố vấn chuyên môn trong ngành; “CỘNG” cũng là lời khuyến khích tới từng khởi nghiệp chủ động hơn trong tìm kiếm và mạnh dạn hơn trong thiết lập quan hệ với các nguồn lực và đối tác tiềm năng.

Hai hoạt động chính tại HATCH! FAIR 2014 là HATCH! ARENA (Triển lãm khởi nghiệp) và HATCH! STAGE (Hội nghị khởi nghiệp) sẽ là nền tảng khuyến khích các cuộc đối thoại mở, trao đổi kinh nghiệm, ý tưởng và sản phẩm giữa khởi nghiệp và những tổ chức và cá nhân quan tâm đến khởi nghiệp. Trong bối cảnh phải đối mặt với môi trường cạnh tranh ngày một khắc nghiệt, hoạt động này có thể tạo nên thói quen tốt cho cộng đồng khởi nghiệp Việt.

Hatch

Song song với đó, buổi HATCH! BATTLE – “Thuyết trình đầu tư kín” là một hoạt động lần đầu tổ chức tại HATCH! FAIR, với vai trò thiết lập đối thoại trực tiếp giữa khởi nghiệp và nhà đầu tư thiên thần, qua đó hỗ trợ khởi nghiệp giải quyết bài toán vốn ban đầu. Buổi thuyết trình thu hút đầu tư độc quyền chỉ dành cho khách mời và khởi nghiệp tiềm năng nhất.

Đối tượng tham gia sự kiện bao gồm: các khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và nhiều lĩnh vực khác, các doanh nghiệp và cá nhân (bao gồm sáng lập viên khởi nghiệp, cố vấn, nhà đầu tư) quan tâm đến khởi nghiệp ngành Công nghệ nói riêng và khởi nghiệp Việt nói chung.

Chi tiết xem tại website chính thức của HATCH! FAIR 2014: http://fair.hatch.vn