Hậu thử nghiệm, Gameloft có thêm định dạng quảng cáo mới

Giải pháp quảng cáo của ông lớn game di động Gameloft (Gameloft Advertising Solutions) sau khi chính thức hiện diện tại thị trường Việt Nam đã có những cải tiến mới cho mình. Bên cạnh việc nâng cấp tính năng nhắm mục tiêu theo địa lý người dùng thì Gameloft cũng đưa ra liền một lúc 3 định dạng quảng cáo mới: Minigame, FORM và SITE bên cạnh các định dạng đã có sẵn.

GLADS 1

Trong đó định dạng Minigame sẽ tạo ra các trò chơi nhỏ được thiết kế riêng cho từng thương hiệu, và nhúng trực tiếp trong những tựa game ăn khách của hãng. Định dạng FORM là giải pháp online survey cho những nhãn hàng có nhu cầu khảo sát thị trường. Cuối cùng, SITE là một giải pháp toàn diện và phức tạp hơn, khi mang nhúng trực tiếp một “cửa hàng thu nhỏ” vào trong các game một cách hợp lý. Các minisite này có bên cạnh việc thân thiện với di động lại có cả những tính năng khá độc như 360° product view.

Cũng trong đợt cập nhật lần này, tính năng nhắm mục tiêu theo địa lý cũng được cập nhật, đảm bảo theo sát khách hàng một cách chính xác hơn và cung cấp dữ liệu quảng cáo đã qua xử lý một cách phù hợp. Giờ đây các thương hiệu có thể nhắm tới những nhóm khách hàng tương đối đặc thù như: người thích đi du lịch, người hay đi xem phim, người thường xuyên mua sắm tại trung tâm thương mại, và hơn thế nữa.

GLADS2 2

Là trọng tâm chiến lược và chính thức được thử nghiệm từ tháng 6 năm 2015, dịch vụ quảng cáo của Gameloft hiện sở hữu 172 triệu người dùng tháng với hơn 9 tỉ impression. Cùng với cam kết kết nối với các hệ thống tracking độc lập như Sizmek, PoinRoll, DoubleClick hay MOAT, Integral Ad Science, hàng loạt brand lớn như Samsung, Cocacola, Unilever, Netflix, Ford, FOX, Air France đã có những thử nghiệm đầu tiên và có phản hồi tương đối tích cực.

Chi tiết về dịch vụ có thể xem thêm tại: http://www.gameloft.com/advertising-solutions/

  • HanTangbds

    Sở hữu căn hộ trung tâm quận Bình Tân chỉ với 230 triệu, nhận ngay gói nội thất 20 Triệu.

    Hotline: 0906 333 067, web hqc.vn
    Số 286-288 Huỳnh Văn Bánh-Phường 11-Quận Phú Nhuận-Thành Phố Hồ Chí Minh

  • ha binh

    thử xem sao 😀