[HCM] Buổi chiếu phim “Something Ventured” – Câu chuyện về Quỹ đầu tư

Có phải bạn đang khởi nghiệp và nghĩ tới gọi vốn từ Quỹ đầu tư? Hay đơn giản bạn muốn biết sự thật về mối tương quan giữa Entrepreneur và Quỹ? Nếu vậy, sự kiện chiếu phim và thảo luận cùng “người trong cuộc” xoay quanh phim tài liệu “Something Ventured” sẽ là một sự kiện lý thú dành cho bạn!

 

Start Me Up đã được Nhà sản xuất cấp bản quyền và trình chiếu đầu tiên tại Việt Nam ở sự kiện này.

 

 

Phim “Something Ventured: Risk, Reward and Original Venture Capitalist” là một trong số ít những phim tài liệu kinh điển về khởi nghiệp. Apple, Intel, Genentech, Atari, Google, Cisco, Stratospheric đều là những công ty thành công đã vượt qua rất nhiều rủi ro. Đằng sau những công ty mang tính cách mạng nhất thế giới này là một số ít nhóm người (thông qua thời gian, tầm nhìn, khả năng phát triển đội ngũ công ty, và rất nhiều may mắn) đã biến cơ hội trong rủi ro thành thành công, và họ là những nhà đầu tư mạo hiểm đầu tiên. Tất cả họ đã tham gia vào quá trình đầu tư mạo hiểm trước khi thuật ngữ “Đầu tư mạo hiểm” được đặt ra và sự ra đời của “Quỹ đầu tư mạo hiểm”. Những thước phim sẽ cho người xem thấy được những câu chuyện thăng trầm trong việc xây dựng những công ty lớn nhất thế giới của Thế kỷ Hai mươi, và những bí ẩn đằng sau những tên tuổi nổi tiếng đó.

 

Để giúp người xem nắm rõ hơn vấn đề, sau 80 phút phim, Start Me Up hân hạnh mời 2 “người trong cuộc”: 1 vị khách đến từ Quỹ đầu tư, 1 vị khách đến từ công ty gọi vốn từ Quỹ thành công, để cùng chúng ta thảo luận các vấn đề thật ngay tại Việt Nam xung quanh mối quan hệ giữa Quỹ đầu tư và Entrepreneur. Cuộc thảo luận sẽ được dẫn dắt bởi Minh Đỗ từ TechinAsia, danh tính của 2 vị khách bí mật sẽ được tiết lộ sau.

 

  • Thời gian: Chủ nhật, 15/12/2013 từ 2.20 – 5.30pm

 

  • Địa điểm: Sydney Theater, RMIT, Quận 7, TPHCM

Vé:

. Early bird: 80.000VND – giới hạn 30 vé, kết thúc vào đêm ngày Thứ Ba, 10/12/2013
. Pre-purchase: 120.000VND
. Standard: 150.000VND
***Đặc biệt, Start Me Up có ưu đãi cho Startup với loại vé Startup Bundle: 60.000VND cho nhóm mua vé từ 4 vé trở lên! Giới hạn 40 vé

 

Mã giảm giá 25% dành cho bạn đọc của , áp dụng cho loại vé Pre-purchase: TAKEACTION

(Lưu ý ở bước chọn vé, các bạn nhập mã và click vào nút nhập kế bên trước khi chọn “continue to billing”)

Hãy mua vé ngay hôm nay để nhận được ưu đãi: http://ticketbox.vn/event/startmeup-something-ventured-861

 

Trang thông tin sự kiện trên facebook: https://www.facebook.com/events/641775012532464