[HCM] Effective Measure Workshop Training

Khóa huấn luyện ngắn của Effective Measure với chủ đề  ” Đo lường hiệu quả, tăng niềm tin cho thị trường quảng cáo trực tuyến”

 

Đây là khóa huấn luyện ngắn nhằm giúp các web publishers có thể nắm được những lợi ích của công cụ đo lường độc giả Effective Measure đang cung cấp cho thị trường Việt Nam. Đồng thời trong lần giới thiệu này, Effective Measure cũng chia sẻ thêm những đánh giá về thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, giới thiệu thêm những sản phẩm mới của công ty trong thời gian tới.

 

Thời gian : Bắt đầu từ 14:00h chiều ngày thứ năm 08.03.2012.

 

Địa điểm :Phòng hội thảo 602. Lầu 06 Tòa Nhà Thông Tấn Xã Việt Nam

 

Số 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3. TpHCM (Bên cạnh tòa nhà Itaxa House).

 

Các web publisher đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

 

 

Effective Measure là công ty cung cấp giải pháp đo lường độc giả online trên thế giới có trụ sở nằm tại Úc và văn phóng đại diện ở Dubai, London, New York, Melbourne, Sydney và Singapore.

 

Bộ công cụ của Effective Measure không chỉ giúp các web publisher theo dõi thông tin của đối tượng độc giả trên website như các thông số về unique visitor, pageview, tần suất truy cập, tỷ lệ truy cập từ các thiết bị di động, thời gian truy cập vào mà còn có cả chức năng khảo sát thông tin độc giả, tham khảo các tùy chọn giúp đem lại thông tin người dùng phong phú, đó chính là những thông tin mà các nhà quảng cáo thật sự quan tâm.

 

Các công ty đăng kí sử dụng thử dịch vụ ngay trên trang web của Effective Measure tại đây hoặc có thể liên hệ .vn để có thêm chi tiết.