[HCM] Founders Drinks – Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

.vn – Cơ hội gặp gỡ và giao lưu không chỉ với những nhân vật “thú vị” của giới ICT trong nước mà còn là những người bạn đến từ nước ngoài


Đơn vị tổ chức: Action.vn

 

Thời gian: 7:00pm, tối thứ sáu ngày 10.02.2012

 

Địa điểm : CafeF1 – 130 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM

 

Founders Drinks với nguyên bản xuất thân từ e27.sg – trang thông tin công nghệ và khởi nghiệp tại Singapore, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của khách mời Wayne Soh đến từ Plug and Play Tech Center Singapore.

 

 

Wayne hiện đang đi công tác tại Việt Nam và anh rất hứng thú khi được chia sẻ thông tin và kinh nghiệm của mình về cộng đồng startup tại Singapore. Anh cũng rất mong chờ được gặp gỡ cộng đồng startup tại Việt Nam để biết thêm được nhiều thông tin về các startup cũng như tình hình hiện nay tại Việt Nam.

 

Buổi nói chuyện sẽ đem đến cho bạn cái nhìn mới mẻ về thị trường công nghệ thế giới và chia sẻ cảm nghĩ của nhà đầu tư khi tiếp xúc với những dự án công nghệ.

 

Thông tin về khách mời Wayne Soh


Wayne là người chịu trách nhiệm cho các hoạt động của Plug and Play Singapore. Ngoài việc tìm kiếm những startup tiềm năng để đầu tư, anh còn chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý các mối quan hệ với đối tác và cộng đồng doanh nghiệp, trường đại học và quan trọng nhất là các startup công nghệ cao tại Singapore nhằm hỗ trợ cho họ mọi nguồn lực để phát triển.

 

Wayne đã hoạt động tích cực trong cộng đồng startup và công nghệ địa phương tại Singapore như là một trong những nhân vật dẫn đầu Làn sóng kỹ thuật số (The Digital Movement). Anh đã lãnh đạo và quản lý nhiều đội ngũ đứng sau các sự kiện như Nexus 2007, iX Conference và Global Speednetwork giữa Silicon Valley và Singapore. Gần đây, anh tổ chức thành công Tertiary Tech Conference cho các trường đại học tại Singapore.

 

Wayne tốt nghiệp từ trường Đại học quốc gia Singapore với bằng Cử nhân Máy tính chuyên ngành Khoa học máy tính và Technopreneurship. Anh đã từng tham gia chương trình NUS Overseas College Silicon Valley từ tháng 7/2008 đến tháng 7/2009 và thực tập toàn thời gian tại một startup chuyên về điện thoại di động, Qik, song song với các lớp học tại Đại học Stanford.

 

Profile của Wayne Soh tại Linkedin : http://sg.linkedin.com/in/waynesoh

 

Các bạn đăng ký tham gia tại đây, ngoài tiền nước tự túc, buổi gặp mặt hoàn toàn miễn phí và chào đón tất cả mọi người.

 

Action.vn