[HCM] Gặp gỡ Trình duyệt Dolphin tại Việt Nam

Gặp gỡ những người yêu thích sử dụng Trình duyệt Dolphin để chia sẻ ý tưởng, trao đổi những câu chuyện và uống cùng nhau trong đêm giao lưu với cộng đồng Dolphin tại Việt Nam.

 

Dolphin Browser – trình duyệt phổ biến nhất bên thứ ba trên Android và iOS, là trình duyệt duy nhất hiện nay chỉ có cử chỉ và kích hoạt giọng nói và là ứng dụng # 1 miễn phí tốt nhất cho iPhone và iPad do tạp chí PC bầu chọn. China Telecom và KDDI chọn Dolphin là trình duyệt duy nhất để tải trước trên điện thoại Android của họ tại Trung Quốc và Nhật Bản. Dolphin Browser có hơn 80 triệu cài đặt trên toàn thế giới và là đầu tư trình duyệt di động đầu tiên và duy nhất được quỹ Sequoia đầu tư.

 

>> Trình duyệt di động Dolphin vượt qua mức 80 triệu lượt cài đặt

 

Edith Yeung, Phó Chủ Tịch Phát triển Kinh Doanh Quốc Tế từ trụ sở chính của Dolphin tại San Francisco sẽ tham gia buổi giao lưu này.

 

 

 

Edith Yeung là người đứng đầu Kinh doanh quốc tế cho Dolphin Browser. Trước đây, Edith đã làm việc với các công ty như AT & T Wireless, Oracle, Siebel, Autodesk, Telstra, vv… Cô thường xuyên nói về di động, phụ nữ và kinh doanh quốc tế. Cô cũng sáng lập ra RightVentures, một quỹ đầu tư mà tập trung đầu tư vào điện toán đám mây và ứng dụng di động.

 

Địa điểm: Saigon Hub (27B Nguyễn Đình Chiểu, p. Đa Kao, quận 1 HCM

 

Thời gian: Thứ ba, ngày 3 tháng 9 lúc 6.30 PM 

 

Đăng ký: https://dolphinhappyhourhochiminh.eventbrite.com/