[HCM] Gọi vốn thời khủng hoảng

Mọi người đều nói “2013 là năm đại khủng hoảng”, nhưng riêng trong 9 tháng đầu năm đã có 16 thương vụ đầu tư vào startup ICT Vietnam; Không những thế còn xuất hiện series A lớn nhất từ trước đến nay.

 

16 thương vụ đầu tư này là thương vụ nào? Series A lớn nhất Vietnam từ trước đến nay là ai? Các quỹ đầu tư mới đang có tiền, đang muốn đầu tư vào Vietnam là ai, liên hệ với họ thế nào?

Đến với chương trình “Gọi vốn thời khủng hoảng” để được chia sẻ và giao lưu với các khách mời là những startup founder đã kêu gọi vốn thành công trong nửa đầu năm đại khủng hoảng 2013.

Diễn giả của chương trình:

– Anh Victor Lavrenko, CEO của http://coccoc.com – Cốc Cốc được hỗ trợ bởi Yandex (công cụ tìm kiếm chiếm 60% thị phần tại Nga), Mail.ru Group (Công ty Internet đứng thứ 7 thế giới), Digital Sky Technologies (quỹ đã đầu tư cho Facebook 200 triệu USD)

– Anh Nguyễn Quang Đức, Founder của http://www.yton.vn – Sản phẩm duy nhất đoạt giải Sao Khuê 5 sao năm 2013, vừa gọi được vốn Series A khủng từ nhà đầu tư Nhật Bản

– Anh Hajime Hotta, chủ tịch http://cinnamon.is – một “serial entrepreneur” đã exit 2 lần thành công tại thị trường Nhật Bản.

Tham gia chương trình ,các bạn sẽ được chia sẻ các kinh nghiệm gọi vốn, cách thức tiếp cận và nguồn thông tin của các quỹ mới có tiền muốn đầu tư vào Việt Nam.  Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội giao lưu cùng hơn 100 khán giả là các founder/ CEO và các bậc quản lý đến từ các doanh nghiệp, công ty thuộc ngành ICT.

 

  • Thời gian: 18:00 – 21:00, Thứ 4 ngày 2/10/2013

 

  • Địa điểm: Hội trường tầng 2, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ -Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

 

 

Chi phí 100k (chi cho nhà hàng phí phục vụ, đồ uống, ăn nhẹ)

BTC chương trình sẽ gửi thư mời tới những cá nhân phù hợp

Mọi thông tin xin liên lạc:
Email: tfi@topica.edu.vn
Hotline: 0902.078.292 (Tùng)