[HCM] Hội thảo “Đón đầu xu hướng khởi nghiệp 2013”

Hội thảo đầu tiên đưa ra những dự báo về xu hướng khởi nghiệp 2013 dự kiến thu hút hơn 300 người tham dự. Họ là những doanh nhân và Doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp, những người đam mê kinh doanh và mong muốn tạo lập doanh nghiệp riêng.

 

Hội thảo sẽ tập trung vào các nhận định và thảo luận về những xu hướng khởi nghiệp mới của Việt Nam năm 2013 trên một số lĩnh vực; Xem xét các cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp khởi nghiệp – nhìn từ thời điểm 2013; Chia sẻ những bài học trong công tác quản trị điều hành của các doanh nghiệp khởi nghiệp, đồng thời tạo lập kênh tương tác trực tiếp giữa các doanh nhân thành đạt và doanh nhân khởi nghiệp. Thông qua những chia sẻ về kinh nghiệm quản lý từ các doanh nhân thành đạt, chương trình mong đợi sẽ giúp gia tăng niềm tin khởi nghiệp cho thế hệ doanh nhân mới.

Tại Hội thảo, ngoài cơ hội được chia sẻ những nhận định, dự báo từ những doanh nhân thành đạt và những chuyên gia trong các lĩnh vực, người tham dự sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm của những doanh nhân khách mời có tầm ảnh hưởng nhất định trong một số lĩnh vực: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Người sáng lập, CT. HĐQT – TGĐ Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên); Ông Lê Hồng Minh (Người sáng lập, Tổng Giám đốc VNG); ông Lý Trường Chiến (Chuyên gia Tư vấn chiến lược, Chủ tịch Trí Tri Corp.). Đồng thời, người tham dự còn được lắng nghe những chia sẻ từ những doanh nhân đang trong quá trình khởi nghiệp để tìm kiếm sự đồng cảm, chia sẻ kinh nghiệm từ chính những người trong cuộc như: Ông Tạ Minh Tuấn – Người sáng lập mô hình Bác sỹ gia đình tại TPHCM, Ông Mai Trường Giang – Người tạo lập chuỗi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh Chewy Junior – Singapore về Việt Nam.

 

Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/Uxij9n
Phí tham dự 200,000 VNĐ/khách tham dự
Thời gian  8:00 – 12:00, 21/12/2012
Địa điểm: Metropole Hotel, 216 Lý Chính Thắng, Quận 3
Hotline: 0938 689 683 (Mr Công Hiếu)