[HCM] Hội thảo phát triển web WDC2013

Việt Nam có tốc độ phát triển Internet đứng thứ 8 tại Châu Á và thứ 20 trên thế giới. Tuy nhiên, các chuyên gia về phát triển Web trên thế giới đánh giá các website xuất phát từ Việt Nam là các sản phẩm của thời kỳ “đồ đá”.

 

Chính vì thế WDC được tạo ra với mục tiêu là giúp cho các Web designer, Web developer có thể tiếp cận với các kiến thức, công nghệ mới của thế giới. Truyền đạt nhưng kinh nghiệm thực tế để rèn luyện kỹ năng tư duy, thiết kế, lập trình giúp cho các web designer, web developer có thể tự mình bước đi trên con đường mà mình đã chọn.

 

WDC được viết tắt bởi cụm từ Web Development Conference – Hội thảo phát triển web. Đây là chương trình hội thảo thường niên được khởi xướng bởi anh Võ Minh Mẫn vào tháng 6/2013. WDC được tổ chức mỗi năm hai lần tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hội thảo thường được tổ chức vào trung tuần của tháng 4 và tháng 9. WDC được tổ chức với quy mô lớn và tập trung nhiều diễn giả có kinh nghiệm cũng như các chủ đề đều mang tính chất thời đại. Trong tương lai, ban tổ chức sẽ tổ chức thêm các hội thảo chuyên đề WDCmini để có thể truyền đạt được nhiều kinh nghiệm thực tiễn cho Web Designer và Web Developer tại Việt Nam.

 

Thời gian: 7.30 – 17.30 ngày 15/09/2013

 

Địa điểm: lầu 6 Tòa nhà thông tấn xã Việt Nam 116 Nguyễn Thị Minh Khai Q3 HCM

 

Đăng ký: wdc.org.vn