[HCM] Họp mặt CLB Chuyên Gia MyProClub

Sau một năm ra mắt và chính thức hoạt động, Câu Lạc Bộ Chuyên Gia MyProClub đã bước đầu đặt nền tảng cho mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên cũng như trở thành cầu nối giữa các doanh nhân khởi nghiệp và cộng đồng nhà đầu tư cá nhân cũng như tố chức.

 

Hoạt động họp mặt định kỳ của Câu Lạc Bộ Chuyên Gia MyProClub – www.myproclub.com là cơ hội để các doanh nhân, nhà khởi nghiệp gặp gỡ và giao lưu, tìm kiếm đối tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư và xây dựng mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng. Chương trình có sự góp mặt của hơn 20 nhà đầu tư cá nhân, 10 founders của các dự án khởi nghiệp tiềm năng cùng đại diện các tổ chức truyền thông và đối tác hoạt động của MPC, đại diện các CLB Đội nhóm hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp từ các trường Đại Học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế Luật, Đại học Bách Khoa…

 

Tiếp nối hoạt động họp mặt định kỳ của CLB, vào lúc 8:30 AM thứ 7 ngày 07.12.2013 tại Sai Gon Hub – 27B Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh, chương trình họp mặt CLB MPC lần 3 sẽ chính thức được tổ chức với mục đích tập trung tối đa cung cấp giá trị dành riêng cho cộng đồng thành viên là các nhà đầu tư cá nhân.

 

Chương trình họp mặt được tổ chức định kỳ và giới hạn số lượng thành viên tham gia! Tùy nội dung và mục đích chính của các buổi Offline mà Ban tổ chức chương trình sẽ liên hệ và gửi thư mời cho các đối tượng thành viên.

 

Nếu thành viên nào quan tâm và muốn tham gia sự kiện lần này, vui lòng gửi bản tóm tắt sơ lược về bản thân mình theo mẫu bên dưới. Nếu hồ sơ của cá nhân được MPC đánh giá là phù hợp. Đại diện CLB sẽ liên lạc và gửi thư mời thành viên tham gia chương trình họp mặt Câu Lạc Bộ Chuyên Gia MyProClub lần này!

Đăng ký tại đây

 

 

Nội dung chi tiết chương trình:

8:30: Đón khách

9:00: Giới thiệu tổng quan hệ sinh thái về Khởi nghiệp và Đầu tư tại Việt Nam
Nhi Nguyễn, PVNi Corp.

9:15 – 9:45: Chia sẻ dự án từ thành viên MPC

• Đào tạo Doanh nghiệp – Mô hình mới?

Dự án Proskills – Ngô Minh Hải – PVNi Corp

• Starting-up via Coaching Program
Dự án Pandora – Đỗ Bình Dương – DLV Corp

• Mô hình Co-working Space và giới thiệu Sai Gon Hub
Jason Khai Hoàng – Sai Gon Hub

10:15: Tea break

10:45 – 11:45: Thảo luận Đầu tư

• Đầu tư khởi nghiệp – Thách thức?
Host: Trần Công Thành – PVNi Corp

• Làm sao giúp Start-ups hiểu khách hàng?
Nguyễn Tiến Huy – OGYLVYONE WORLDWIDE

• Seedfund và mô hình đầu tư mới cho nhà đầu tư Thiên thần
Hồ Hồng Bảo Trâm – Seed Fund

12:00: Kết thúc chương trình