[HCM] Mobile Monday: Kiếm tiền với nội dung thuần Việt

Trong sự phát triển vũ bão của công nghệ thông tin, các doanh nghiệp Mobile của Việt Nam đang đứng trước rất nhiều thách thức cho sự phát triển bền vững và mang đặc trưng thương hiệu Việt. Vậy, giải pháp nào là đúng đắn, nội dung nào mà các doanh nghiệp cần theo đuổi để đi trước đón đầu trong bối cảnh hiện nay?

 

– Đối đầu hay đứng trên vai những người khổng lồ: Doanh nghiệp Việt sẽ tự tạo nội dung hay bắt tay với ông lớn như DeNa, NHN v.v… từ những Quốc gia phát triển

– Thượng phong trong cuộc chiến bản quyền hay mô hình Freemium mới là lối đi đúng cho Nội dung số Việt Nam

– Chỉ “cướp-giết-hiếp” hay nội dung khác cũng sống được? Lối đi nào cho nội dung lành mạnh của Việt Nam?

 

Đăng ký tại: http://bit.ly/mobilemondayvietnam

Thông tin sự kiện: http://www.facebook.com/events/350038471750048/

 

Diễn giả:

 

  • Mr. Phùng Tiến Công – Phó Tổng giám đốc MV Group
  • Mr. Đỗ Tuấn Anh – Founder & CEO, APPOTA
  • Mr. Vũ Hồng Quang – Trưởng đại diện VC Corp tại Tp. Hồ Chí Minh

Moderator:

Mr. Lê Quang Anh, CEO AiTi Aptech, Đại diện Mobile Monday Việt Nam
Ms. Đặng Mỹ Châu, Giám đốc khối miền Nam, Tổ hợp Gíáo dục TOPICA

 

Thời gian: 18h – 21h, thứ 2 ngày 17/09/2012

 

Địa điểm: Zenta Café, 41 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 

Phí tham dự: 80.000 VNĐ/người (Toàn bộ chi phí này sẽ được dùng để thanh toán với Zenta Café cho chi phí đồ uống và đồ ăn nhẹ)

 

Đôi nét về diễn giả:

 

  • Mr. Phùng Tiến Công – Phó Tổng giám đốc MV Group

 

Cái tên gắn liền với kỳ tích hai lần đoạt giải Trí tuệ Việt Nam, một giải vàng Công nghệ Thông tin & Truyền thông châu Á – Thái Bình Dương

Tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Queensland (Australia), sau khi về nước anh quyết định đầu quân cho “đại gia” FPT để có cơ hội bắt đầu cuộc chơi Nhạc số. Anh được báo giới ưu ái gán cho khá nhiều “danh hiệu”: người Việt kì lạ, giám đốc kì lạ, vua Nhạc số, giám đốc giang hồ vặt, giám đốc trẻ nhất FPT…Nếu thử gõ lệnh tìm kiếm chính xác cụm từ “Phùng Tiến Công” trên Google, trang tìm kiếm hàng đầu thế giới này sẽ đưa ra… 2.230 kết quả trong vòng 0,02 giây.

 

  • Mr. Đỗ Tuấn Anh – Founder & CEO, APPOTA

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mobile, anh là người sáng lập ra cộng đồng công nghệ GSM.vn và cộng đồng chia sẻ cho Mobile AppStore.Vn. Năm 2010 anh đảm nhận vị trí giám đốc marketing NaisCorp và giúp sản phẩm Socbay iMedia tăng thêm hơn 2 triệu users. Hai năm sau đó anh tốt nghiệp lớp F.I khóa 1 và thành lập Appota.com. Dự án start-up tiêu biểu đại diện Việt Nam tham dự Demo Asia 2012 tại Singapore.