[HCM] Ngày hội Nguồn Mở – PHP Day 2013: Đến hẹn lại lên

Với 5 năm tổ chức thành công, Ngày hội Nguồn Mở – PHP Day được công nhận là hội thảo lớn nhất và được mong chờ nhất hàng năm trong lĩnh vực phần mềm Nguồn Mở.

Ngày hội Nguồn Mở – PHP Day là nơi cung cấp những thông tin công nghệ mới nhất, xu hướng và sự phát triển công nghệ PHP, xu hướng đào tạo PHP tại Việt Nam cũng như nguồn nhân lực trong mảng này. Những chủ đề được đưa ra tại các hội thảo PHP Day, ngoài những chủ đề chuyên môn, còn có nhiều chủ đề đáp ứng nhu cầu phát triển cộng đồng, giúp đỡ những người đang tìm hiểu về PHP.

Hơn hết, mỗi năm, PHP Day lại tập trung vào những vấn đề thời sự nóng hổi mà ngành công nghệ thông tin nói chung cũng như lĩnh vực phần mềm Nguồn Mở nói riêng đang gặp phải . Qua chương trình, những người quan tâm đến CNTT nói chung và quan tâm đến nguồn mở nói riêng sẽ có những cái nhìn tồng quan và rõ ràng hơn về xu thế lập trình PHP.

Tiếp nối thành công của những ngày hội Việt Nam PHP Day những năm trước, PHP Day 2013 hứa hẹn sẽ mang đến những cái nhìn toàn cảnh, sâu sắc nhất về xu hướng Nguồn Mở đang diễn ra trên thế giới, những khó khăn trong lĩnh vực Nguồn Mở đang gặp phải sẽ được đưa ra cùng thảo luận, chia sẻ..

Chương trình là cơ hội cho những cá nhân, tổ chức, những người quan tâm đến Nguồn Mở có có hội để học tập, cọ xát, trao đổi những kiến thức kinh nghiệm trong khi học, làm nguồn mở. Ngoài ra, PHP Day 2013 là nơi mà những tổ chức kinh doanh nghiên cứu phần mềm Nguồn Mở có thể giới thiệu những nghiên cứu, những sản phẩm mới của mình đến cộng đồng, tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh, tìm kiếm nhân tài trong lĩnh vực Nguồn Mở.

Chương trình được tổ chức bởi Startup.vn, Trang tin khởi nghiệp về công nghệ Châu Á Techinasia và Trường Đào Tạo Lập trình Viên Quốc Tế AiTi – Education.
Ngày hội Nguồn Mở PHP Day 2013 sẽ diễn ra tại cả 2 miền Nam – Bắc vào :

  • Thứ 7 – Ngày 21/12/2013 tại TP. Hà Nội.
  • Thứ 7 – Ngày 28/12/2013 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đăng kí tham dự tại đây: http://bit.ly/1elA1JT

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Đại diện BTC Nguyễn Thị Mận ( Ms) – E-mail: manntt@aiti.com.vn – Hotline: 04 666 29 555

Thông tin chi tiết tham khảo tại: