[HCM] Start Me Up: Mobile Apps – Let’s Go Global

Khởi nghiệp trên lĩnh vực mobile, có nhất thiết phải qua Silicon Valley để xây dựng một phẩm hướng tới global user? Liệu có khả thi để 1 mobile startup Việt xây dựng những sản phẩm “đẳng cấp thế giới”, thu hút hàng triệu user mà không cần outside funding? Những nguồn lực nào là thực sự cần thiết cho Mobile startup để xây dựng được những sản phẩm như thế và làm thể nào để tập hợp được những tài nguyên đó?

 

Cuối tuần này, StartMeUp hân hạnh mời được “bộ 3” mobile entrepreneur của Việt Nam thành công trên thị trường thế giới với tổng lượt download trên Apple Store hơn 40 triệu lượt, mang về doanh thu không hề nhỏ, và họ không cần gọi vốn đầu tư từ bên ngoài để làm được điều này. “Bộ 3” đó là:

 

– Trương Thanh Thủy – Co-founder/CEO – Greengar

– Trần Trung Hiếu – Co-founder/Business Lead – Not A Basement Studio

– Ngô Văn Luyến – Founder/CEO – DivMob

 

Nếu bạn có ý định hoặc đang khởi nghiệp trên lĩnh vực mobile, hoặc nếu bạn là entrepreneur-wanna-be, đây sẽ là một cơ hội hữu ích cho bạn để cùng đến nghe chia sẻ và giao lưu với những người có kinh nghiệm!

 

Thông tin về sự kiện:

 

  • Thời gian: Thứ 7 ngày 9 tháng 11 lúc 18:00

 

  • Địa điểm: RMIT 21 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

Thông tin về vé

– Vé Standard: 50,000 VND
– Vé “Reservation”, thanh toán tại cửa: 50,000 VND*
– Vé tại cửa: 100,000 VND
* Vui lòng mang vé Reservation đã đăng kí đến để được mua vé tại cửa với mức giá ưu đãi 50,000 VND. Vé đã bao gồm nước uống và thức ăn nhẹ