[HCM] Start Me Up tháng 7: Chiến lược Sale-Marketing sơ khởi cho doanh nghiệp trẻ

Không phải tự nhiên mà người ta nói “Chiến lược digital marketing là bí quyết sống còn của một doanh nghiệp”, đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ. Tuy nhiên không phải nhà doanh nhân nào cũng thành thạo trong việc khởi đầu một chiến lược marketing đúng đắn.

 

Đến với event lần này, Start me up mong muốn mang đến những kiến thức sơ khởi cũng như những cái nhìn đa chiều về marketing cho những ai đã, đang và sẽ thực hiện giấc mơ khởi nghiệp của mình.

Start me up là ai?

StartMeUp là 1 chuỗi sự kiện được tổ chức hàng tháng với mục tiêu truyền tải tinh thần entrepreneurship và văn hóa startup trong cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam: 1 phần giúp các bạn có định hướng đúng khi khởi nghiệp qua chia sẻ của các diễn giả đã và đang khởi nghiệp. 1 phần sự kiện mong muốn kết nối cộng đồng các bạn đang khởi nghiệp đến với nhau.

 

Diễn giả của event lần này là Giảng viên Nguyễn Việt Dũng và Christopher Browning.

Anh Dũng hiện tại là người sáng lập Aiim – trung tâm đào tạo về digital marketing. Gia nhập ngành Digital từ năm 2006 – thuộc “thế hệ thứ 2” của những người làm digital tại Việt Nam, anh Dũng đã trải qua nhiều vị trí tại các công ty truyền thông và dịch vụ digital marketing lớn như YAN TV, IDEE. Hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc với Samsung, Sony, Unilever … anh Dũng cùng các đồng sự đã thành công trong việc biến nhiều chiến dịch truyền thông “từ logic thành magic”. Đến với hội thảo lần này, anh Dũng sẽ chia sẻ với người tham dự về bí quyết cũng như kĩ thuật để ứng dụng digital marketing hiệu quả trong quá trình quảng bá sản phẩm.

 

Christopher Browning hiện là COO của Keewi.me và giám đốc điều hành của Twostep Consulting LLC. Gia nhập ngành công nghệ vào năm 1999 với cương vị của một lập trình viên cho McAfee antivirus, đến năm 2000 Chris cùng cộng sự của mình đã thành công trong việc đưa MsAfee trở thành công ty có cổ phiếu tăng trưởng cao nhất trong NASDAQ. Năm 2006, Chris hoàn thành bằng MBA về Marketing và đã đào tạo cho các công ty nhỏ tăng từ 0 đến $100K+ trong một năm. Đến với chương trình Start me up tháng này, Chris sẽ chia sẻ những trải nghiệm cũng như thủ thuật vận hành thành công một chiến lược sale marketing

 

Nội dung chương trình:

6:00 – 6:45: Đăng kí
6:45 – 6:50: Khai mạc hội thảo
6:50 – 7:30: Chia sẻ từ diễn giả Nguyễn Việt Dũng: “Các hình thức marketing cần thiết cho một doanh nghiệp trẻ và quy trình bắt đầu “
7:30 – 7:40: Break
7:40 – 8:20: Chia sẻ từ diễn giả Christopher Browning: “Nguyên nhân duy nhất khiến các doanh nghiệp trẻ thất bại là không đạt đủ doanh thu. Và các kĩ năng sale chuyên nghiệp tuy rất dễ học nhưng lại khó tìm được nhà đào tạo thực sự kinh nghiệm. Đến với hội thảo này, bạn sẽ học được những bí quyết để dễ dàng đọc vị khách hàng và gia tăng doanh thu nhanh chóng.”
8:20 – 9:00 : Networking.

 

Thời gian: 6:30pm – 9:00pm Thứ Ba 30/7/2013

 

Địa điểm: Sai Gon Hub (27B Nguyễn Đình Chiểu, TPHCM)

Giá vé:

  • Thông thường: 100.000 VND
  • Đăng ký qua Keewi: 50.000 VND (bao gồm 1 phần nước). Sau khi các bạn đăng ký, Keewi sẽ gửi email 1 vé có barcode cho các bạn qua email. Các bạn có thể in vé ra hoặc trình bày vé tại sự kiện trên smartphone.

 

Thông tin chi tiết cho sự kiện lần này, đăng ký và mua vé nhanh chóng tiện lợi tại: http://www.keewi.me/event/earlymarketing