[HCM] Tọa đàm “Phát triển ứng dụng trên nền tảng Zing Me”

.vn – Trên chặng đường hình thành, phát triển và thành công của một mạng xã hội không thể thiếu sự đóng góp của những nhà phát triển. Không nằm ngoài xu hướng đó, MXH Zing Me đã và đang có nhiều chính sách khuyến khích và rộng cửa cho các lập trình viên có thể khai thác & sáng tạo dựa trên nền tảng này.


Với vị thế là mạng xã hội nội địa lớn nhất, những ứng dụng phát triển trên nền tảng Open Platform của Zing Me có khả năng tiếp cận tới 8,2 triệu người dùng . Việc thúc đẩy phát triển nền tảng mở, tạo điều kiện cho sự tham gia của nhiều nhà phát triển nội dung sẽ giúp cải thiện chất lượng ứng dụng phục vụ người dùng MXH này. Cùng lúc đó, Zing Me quan tâm đến lợi ích của các lập trình viên – những người sáng tạo nội dung bằng cách xây dựng các chính sách khuyến khích, hỗ trợ và tạo cơ hội cho giới phát triển thu lợi nhuận từ dịch vụ của Zing Me.

 

Theo chia sẻ từ đại diện từ MXH này, Zing Me có các chính sách hỗ trợ phân phối, quảng bá cho các ứng dụng nội dung chất lượng, đem lại nhiều giá trị cho người dùng. Việc thỏa thuận ký kết cũng như kênh thanh toán nhanh chóng, thuận tiện cho các nhà phát triển. Zing Me đồng thời cam kết thời gian đầu ra mắt sẽ thu hút được tối thiểu 50,000 người sử dụng truy cập vào mỗi ứng dụng.


Với mong muốn hợp tác và luôn tạo điều kiện tối đa cho các nhà phát hành ứng dụng, cùng khai thác và chia sẻ lợi nhuận nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng mạng xã hội, Zing Me tổ chức buổi tọa đàm với giới Developer để trả lời những câu hỏi liên quan đến việc xây dựng, phát triển và vận hành sản phẩm trên nền tảng này.

 

Thời gian: 8h30 sáng, ngày 16/6/2012

 

Địa điểm: Lầu 13 – Công ty CP VNG – Tòa nhà Flemington – 182 Lê Đại Hành, Quận 11, TP.HCM

 

Đăng ký tham gia tại đây: Link đăng ký