[HN] BlackBerry Jam Sessions Việt Nam

BlackBerry® 10 Mini Jam là một phần của Jam World Tour. Một chương trình thu nhỏ cho khu vực nhưng khá đầy đủ nội dung tương tự như những gì mà các nhà phát triển nhận được tại các BlackBerry® Jam World Tour khác.

 

BlackBerry® Jam World Tour – hội thảo dành cho các nhà phát triển ứng dụng BlackBerry® đã khởi động được một khoảng thời gian và đã đặt chân đến nhiều quốc gia trên khắp thế giới nhằm tạo điều kiện cho các nhà phát triển ứng dụng trên khắp thế giới có thể tiếp cận những thông tin mới nhất về việc phát triển cho nền tảng BlackBerry® 10 của RIM®.

 

Đây là cơ hội cho những nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam đang có ý định tìm cho mình một hướng đi mới, tiếp cận một nền tảng mới hết sức mạnh mẽ và đầy hứa hẹn. Chuyên gia của RIM® sẽ đến Việt Nam phối hợp cùng BlackBerry® Dev Group Viet Nam tổ chức 2 buổi BlackBerry® 10 Mini Jam ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20 và Hà Nội vào ngày 21 tháng 9 năm 2012.

 

Dưới đây là một số điều mà các nhà phát triển ứng dụng BlackBerry® sẽ nhận được thông qua Mini Jam:

 

  • Trở thành một trong những người đầu tiên phát triển ứng dụng cho nền tảng BlackBerry® 10 tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.
  • Khám phá sức mạnh của BlackBerry® 10.
  • Tìm kiếm sư hợp tác, phối hợp với những nhà phát triển khác trong cộng đồng các nhà phát triển. Tìm hiểu và chia sẻ với mạng lưới các nhà phát triển từ nhiều nơi khác nhau.
  • Có quyền truy cập vào khu vực dành riêng cho việc phát triển cho nền tảng BlackBerry® 10 và các công cụ dành riêng.
  • Các nhà phát triển cũng sẽ có cơ hội để tham gia các hội nghị tập trung vào HTML5 + ,BlackBerry® WebWorks™, Native C/C++ và Cascades QML để phát triển cho nền tảng BlackBerry® 10 để giúp các nhà phát triển có thể tự xây dựng các ứng dụng của mình.

 

Nội dung của chương trình:

 

  • Tổng quan phát triển ứng dụng cho nền tảng BlackBerry® 10, BlackBerry ® 10 Experience, Architecture, BlackBerry® App World Monetization and Platform Service.
  • WebWorks for BlackBerry® 10 – Sử dụng ngôn ngữ lập trình web để phát triển ứng dụng đầy sức mạnh cho BlackBerry® 10
  • Native/Cascades for BlackBerry® 10 – Sử dung C/C++/QML để phát triển ứng dụng native cho BlackBerry® 10.

 

Đây là sự kiện chủ yếu dành cho các nhà phát triển của mọi nền tảng, nhằm kêu gọi và truyền đạt những cơ hội mà BlackBerry® 10 đem lại, đồng thời nêu rõ quan điểm về tầm quan trọng của các nhà phát triển trong việc xây dựng hệ sinh thái ứng dụng phong phú cho nền tảng mới của RIM® nói chung và BlackBerry® 10 nói riêng.

 

Đơn vị tổ chức: BlackBerry® Dev-Group VietNam với sự hỗ trợ từ RIM® Dev Relation APAC.

 

Nhà tài trợ: RIM® Developer Relation APAC, Tinhte.vn và Viet Hop Software.

 

Đối tượng khách mời: Tất cả những ai quan tâm đến BlackBerry® 10 Development (Ưu tiên cho các nhà phát triển ở mọi nền tảng).

 

Địa điểm khu vực Hà Nội:

 

  • Thời gian: 18:00 đến 22:00 Thứ 6 ngày 21 tháng 09 năm 2012
  • Địa điểm: Café Amigo, số 28 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

 

Đăng ký:

 

Các bạn vui lòng gửi email về địa chỉ louis.keeper@gmail.com với nội dung sau:

 

Họ và Tên:
Email:
PIN(Nếu có):
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Nghề nghiệp:
Sơ lược về bản thân, nền tảng, ngôn ngữ lập trình mà bạn đã, đang sử dụng, quan tâm và dự án (nếu có) mà bạn đang làm:

 

Nhận đăng ký ngay từ hôm nay đến hết ngày 19 tháng 09 năm 2012

 

Do số lượng chỗ ngồi giới hạn nên ưu tiên cho Lập Trình Viên và những bạn đăng ký sớm nhất. Hy vọng mọi người nghiêm túc khi đăng ký tham gia và vui long thông báo sớm nếu bạn đã đăng ký nhưng không thể dự.

 

BlackBerry® Dev-Group VietNam