[HN] Cơ hội đạt chứng nhận quốc tế của Ericsson dành sinh viên Viễn thông, CNTT

Ericsson Việt Nam vừa công bố về việc triển khai chương trình thực tập 3 tháng dành riêng cho các sinh viên tài năng mới tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành viễn thông và CNTT tại Hà Nội.

 

Chương trình này bao gồm cơ hội làm việc trong môi trường thực tế và tham gia các khóa học về công nghệ và các kỹ năng mềm. Kết thúc chương trình, những thành viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ của Ericsson, xác nhận năng lực của họ trong việc thích ứng và gia nhập vào ngành CNTT&TT Việt Nam.

 

Ericsson đặt mục tiêu thực hiện chương trình này thường niên và sẽ mở rộng quy mô trong năm 2013 với việc tổ chức các khóa kiến thức về viễn thông tại các trường đại học, hỗ trợ các sinh viên sắp tốt nghiệp hoàn thành luận văn và dự kiến sẽ tổ chức một cuộc thi kiến thức nhằm tôn vinh những sinh viên xuất sắc nhất.

 

Ông Jan Wassenius, Tổng giám đốc Ericsson Việt Nam, Lào và Campuchia cho biết “Việt Nam đặt mục tiêu tới năm 2020 sẽ trở thành quốc gia mạnh về CNTT trong đó 80% sinh viên tốt nghiệp sẽ có kiến thức về ngoại ngữ và công nghệ để thích ứng với tiêu chuẩn làm việc quốc tế. Ericsson mong muốn đóng góp vào tầm nhìn đó từ chính quy mô phát triển toàn cầu của tập đoàn và chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ và công nghệ. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế để họ thích ứng nhanh chóng với ngành CNTT&TT đang có tốc độ phát triển nhanh chóng”.

 

Ericsson, công ty hàng đầu về viễn thông và CNTT và là đối tác cung cấp chính cho các nhà mạng di động tại Việt Nam, đã 19 năm gắn bó ở Việt Nam. Với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Việt Nam, Ericsson mong muốn mang lại giá trị cho những sinh viên tham gia chương trình này, giúp họ tạo dựng một tương lai tươi sáng trong ngành CNTT&TT.

 

Logo chương trình

 

Chương trình thực tập sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 1/8 và kết thúc vào ngày 31/10/2012. Các khóa học sẽ do các thành viên Ericsson hướng dẫn trực tiếp hoặc qua Internet hoặc truyền hình trực tuyến tại văn phòng của Ericsson Việt Nam ở tầng 15, tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark.

 

Các sinh viên mới tốt nghiệp có thể đăng ký tham gia chương trình từ ngày 20/6 tới hết ngày 6/7/2012.

 

Những ứng viên có kết quả học tập tốt và có những chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh sẽ có những ưu thế. Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn vào giữa tháng 7. Mẫu đăng ký xin tải xuống ở đây.

 

Mọi thông tin xin liên hệ chị Chi Nguyễn T, Phụ trách Nhân sự, điện thoại +844 38 38 0100 hoặc email: hr.vietnam@ericsson.com

 

ICTpress