[HN] HATCH! FAIR 2013: Triển lãm khởi nghiệp kết nối các nguồn lực khởi nghiệp

Triển lãm Khởi nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam – HATCH! FAIR 2013, trong hai ngày 21 và 22 tháng 12 năm 2013 tại tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Triển lãm Khởi nghiệp- HATCH! FAIR 2013 là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện HATCH! FAIR thường niên, được tổ chức với nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng khởi nghiệp ở Việt Nam, thông qua kết nối cộng đồng khởi nghiệp với mạng lưới các nhà cố vấn và đầu tư, cũng như các đối tác kinh doanh và thị trường có quan tâm đến khởi nghiệp.

 

HATCH! FAIR 2013 được tổ chức không chỉ là nơi hội gặp của các cá nhân và tổ chức trong cộng đồng khởi nghiệp, mà còn tạo điều kiện kết nối mạng lưới này với những nguồn lực bên ngoài thông qua các hoạt động giúp hai bên có nhiều cơ hội tương tác.

Hai hoạt động chính của sự kiện là: “Hội nghị Khởi nghiệp Việt Nam và Thế giới” – diễn đàn chia sẻ và thảo luận với 16 diễn giả với bốn chủ đề chính trong hai ngày và “Triển lãm Khởi nghiệp Việt Nam” – khu vực thông tin và kết nối các dự án khởi nghiệp và đối tác tiềm năng.

 

“Vì đây là sự kiện dành cho mọi người trong và ngoài cộng đồng khởi nghiệp, khi xây dựng khung nội dung, chúng tôi tập trung vào các vấn đề xoay quanh khởi nghiệp, những cơ hội và thách thức họ sẽ có thể trải qua, nhấn mạnh đến vai trò của các đối tác kinh doanh và nguồn lực sẵn có trên thị trường với cộng đồng, thúc đẩy các mối quan hệ tìm hiểu sâu và hợp tác tiềm năng từ hai phía.”, bà Nguyễn Bích Diệp – Trưởng ban Tổ chức HATCH! FAIR 2013 chia sẻ.

 

Thông tin và cách thức đăng ký tham dự sự kiện HATCH! FAIR 2013 cho các khởi nghiệp và các cá nhân, tổ chức quan tâm được đăng tải trên website sự kiện http://fair.hatch.vn