[HN] Investment Hour

Investment hour là một chuỗi chương trình về Khởi nghiệp và Đầu tư được tổ chức mỗi 2 tháng dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp (startups) trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông.

 

Tham gia Investment hour, start-ups sẽ có cơ hội thể hiện ý tưởng – giới thiệu sản phẩm của mình, tiếp thu những kinh nghiệm, kiến thức cần thiết để hợp tác với nhà đầu tư và gọi vốn đầu tư.

 

Với mỗi chương trình kéo dài 2 tiếng, sẽ có một đơn vị đầu tư trong nước hoặc quốc tế làm diễn giả và tuyển chọn 03 startups thuyết trình.

 

Điểm nhấn của Investment hour là cơ hội đầu tư mà start-ups có thể nhận được. Mỗi chương trình sẽ được tường thuật trên nhiều phương tiện truyền thông: báo giấy, báo điện tử, live stream và các mạng xã hội. Do đó, start-ups có thể nhận được đầu tư không chỉ từ nhà đầu tư khách mời, nhà đầu tư tham dự chương trình trực tiếp, mà còn từ nhiều nhà đầu tư là khán giả theo dõi chương trình.

 

Trong đó, Q&A là phần diễn giả giao lưu với khán giả tham dự chương trình trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các công cụ truyền thông online. Thuyết trình và Phản biện là khoảng thời gian 03 start-ups giới thiệu về dự án, sản phẩm của mình. Mỗi dự án có tối đa 05 phút trình bày ý tưởng và 25 phút nhận phản biện trực tiếp từ diễn giả. Diễn giả có quyền ngắt trình bày trước khoảng thời gian 5 phút thuyết trình và ngừng phản biện trước 25 phút.

 

Để được là startup thuyết trình, bạn cần đăng ký tại đây

 

Chương trình dự kiến:

 

18:00-18:30: Đăng ký, giao lưu

18:30-19:00: Q&A với diễn giả

19:00-20:30: Thuyết trình và Phản biện

 

Lệ phí tham dự:
100.000 VNĐ
 
Thời gian:

18h tối Thứ 5 ngày 07/06/2012.
 
Địa điểm: 

Trung tâm CNTT Bộ VH-TT-DL 20/2 Hoa Lư, Hà Nội