[HN] Những kỹ năng để thành công của một freelancer Việt

Freelancer – cụm từ nổi lên tại Việt Nam từ 2,3 năm nay hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ và trở thành một xu hướng làm việc được ưa chuộng.

 

Đồng thời cộng đồng các Freelancer Việt cũng ngày càng đông đảo và khẳng định được vị thế của riêng mình. Nhưng có phải ai cũng hiểu đúng nghĩa về Freelancer? Liệu Freelance có phải là một nghề, và “nghề” Freelance sẽ phát triển như thế nào ở Việt Nam trong những năm tới? Quan trọng hơn nữa, trong xu hướng phát triển ấy, một Freelancer thành công cần những tố chất và kinh nghiệm gì?

Nếu bạn muốn bước vào cộng đồng Freelancer Việt Nam, nếu bạn đang bối rối trên con đường trở thành một Freelancer thành công, thì đây chính là cơ hội cho bạn. Đến với offline tháng 11 của FreelancerViet với chủ đề “NHỮNG KỸ NĂNG ĐỂ THÀNH CÔNG CỦA MỘT FREELANCER VIỆT” để lắng nghe những chia sẻ, tư vấn của các khách mời đặc biệt của chương trình. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm việc mang tính kết nối cộng đồng, giúp Freelancer có thể cùng nhau làm giàu thêm vốn kiến thức và cách nhìn về nghề Freelance, những tố chất, kỹ năng cần thiết để chuẩn bị làm Freelancer cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm và bước thêm một bước vững vàng trên con đường tiến tới thành công.

Hội thảo: NHỮNG KỸ NĂNG ĐỂ THÀNH CÔNG CỦA MỘT FREELANCER VIỆT.

Đối tượng tham gia: Những người làm việc Freelance, sinh viên, những người mong muốn tìm hiểu, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm về con đường thành công trong làm việc Freelance.

Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 03.11.2013

Địa điểm: Tầng 3- Tòa nhà Techcombank- 43 Nam Đồng- Xã Đàn – Đống Đa- HN (Ngã 3 Nam Đồng- Xã Đàn)

 

Đăng ký tại FreelancerViet.vn

Liên hệ: Mr. Nguyên – 098 988 2589