[HN] Vietnam Mobile Day 2013 – Year of Mobile

Vietnam Mobile Day là chương trình hội thảo Cộng đồng về Mobile được tổ chức thường niên từ năm 2011 tới nay. Đây là một trong những chương trình hội thảo lớn nhất về lĩnh vực di động tại Việt Nam.

 

Chương trình là cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đang hoạt động trong ngành di động chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với nhau, đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác và giới thiệu các sản phẩm của mình tới cộng đồng. Qua hai năm tổ chức, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và tham dự của các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức làm việc trong lĩnh vực CNTT nói chung và lĩnh vực di động nói riêng.

 

Năm 2013 là năm đánh dấu sự bùng nổ của hàng loạt các ứng dụng công nghệ mới từ các nền tảng di động cho đến các mô hình quảng cáo; hay gần đây nhất là sự phát triển với tốc độ chóng mặt của các ứng dụng OTT. Có thể nói năm 2013 chính là năm của di động và Vietnam Mobile Day một lần nữa quay trở lại để đem đến cho cộng đồng di động Việt Nam những thông tin nóng hổi nhất cũng như những xu hướng công nghệ mới nhất.

 

Vietnam Mobile Day năm nay trở lại mạnh mẽ hơn với chủ đề YEAR OF MOBILE. Chương trình sẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

TP. Hà Nội:

 

  • Thời gian: 8h30 – 17h30 Thứ 7 ngày 11 tháng 5 năm 2013
  • Địa điểm: Khách sạn Công Đoàn – 14 Trần Bình Trọng – Quận Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội

 

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những thông tin công nghệ mới nhất, các đề tài được đưa ra chia sẻ tại Vietnam Mobile Day 2013 cũng đa dạng, phong phú hơn và sẽ tập trung vào 4 mảng chính đó là:

 

1. Mobile Game và các ứng dụng trên nền tảng Mobile.

2. So sánh cách dòng công nghệ, iOS, Android, Winphone. Các giải pháp đa nền tảng.

3. Mobile Marketing, Mobile Ads Networking và các mô hình quảng cáo mới trên mobile.

4. Các công nghệ khó, tương lai của Mobile: AR, Mobile & Healthcare ..

 

Để đăng ký tham dự chương trình Vietnam Mobile Day 2013 xin vui lòng để lại thông tin tại đây

Cùng đồng hành với Vietnam Mobile Day năm nay, bên cạnh các đơn vị làm về di động trong nước như Công ty Cổ phần Giải trí Minh Châu (MC Corp), Công ty Cổ phần Appota, Công ty Cổ phần MWork, Công ty Cổ phần Giải Trí Di Động (ME Corp), Công ty SGame, Công ty Cổ phần dịch vụ công nghệ thông tin Naiscorp, Tập đoàn LogiGear, Công ty Cổ phần Giải pháp CNTT&TT Shareplus, Công ty Vinova, Công ty Twin Dragons… còn có cả các đơn vị làm về di động của nước ngoài như Công ty UC Web, Công ty Spicy Cinnamon Pte, mLab East Asia, … Vietnam Mobile Day 2013 hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng di động tại Việt Nam những kiến thức, kĩ năng bổ ích và mở rộng quan hệ hợp tác cho các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực di động tại Việt Nam. Vietnam Mobile Day 2013 cũng sẽ là cầu nối để phát triển cộng đồng di động tại Việt Nam ngày càng đông đảo và lớn mạnh hơn.

 

Thông tin chi tiết về chương trình, BTC sẽ cập nhật đầy đủ tại địa chỉ:

 

Website: http://mobileday.vn/

 

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/mobileday.vn