Hỗ trợ tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp khởi nghiệp cùng MyProClub

Với mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng khởi nghiệp, Câu Lạc Bộ Chuyên Gia MyProClub đã phối hợp với Công Ty Luật Hồng Đức tổ chức chương trình tư vấn online hỗ trợ giải đáp thắc mắc, giải đáp các vấn đề về pháp lý cho Doanh nghiệp khởi nghiệp.

 

Các startups hoặc các doanh nghiệp khởi nghiệp đang gặp phải những khó khăn hoặc những vấn đề về việc lựa chọn hình thức kinh doanh, thủ tục thành lập công ty, xác định tỷ lệ vốn, phân chia cổ phần, các thủ tục pháp lý, tranh chấp… hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan tới pháp lý đều có thể tham gia chương trình.

Các thành viên có thể đặt câu hỏi để được tư vấn trực tiếp tại trang sự kiện của MPC https://www.facebook.com/events/331826580296176/ hoặc điền thông tin vào form tại đây nếu cần yêu cầu tư vấn riêng và phản hồi qua email cá nhân. MPC đảm bảo việc không public thông tin tư vấn nếu dự án yêu cầu giữ bí mật

 

Câu Lạc Bộ Chuyên Gia MyProClubwww.myproclub.com là cầu nối tương tác giữa các start-ups và các investors thông qua việc cung cấp các hỗ trợ, tư vấn cũng như nguồn vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp, cập nhật các dự án khởi nghiệp chất lượng và tiềm năng cho giới đầu tư. Câu lạc bộ chuyên gia MyProClub được xây dựng và phát triển với tầm nhìn sẽ trở thành một cộng đồng chuyên biệt về khởi nghiệp và đầu tư tại thị trường Việt Nam.

 

Công ty Luật Hồng Đứcwww.luathongduc.com với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong việc tham gia cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tư vấn thành công liên quan đến các dự án đầu tư trong nước và đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; hàng chục giao dịch tài chính lớn trong và ngoài nước.