Học tiếng Hoa một cách “hấp dẫn” hơn với Sexy Mandarin

.vn – Học ngoại ngữ một cách thú vị và đặc biệt hơn là những gì mà dịch vụ dạy tiếng Hoa trực tuyến này cung cấp, tuy thành công của nó vẫn đang là một ẩn số.

 

SexyMandarin.com là một dịch vụ dạy tiếng hoa trực tuyến cho người dùng. Nhưng cũng như cái tên của nó, người dùng sẽ gặp điều thú vị khi sử dụng dịch vụ này. Các video của dịch vụ này dạy bạn những cụm từ tiếng Hoa quan trọng bằng những hình ảnh “hot” của các người mẫu đóng clip. Nếu chưa hiểu rõ hãy xem video dạy hỏi thời gian bằng tiếng Hoa ở dưới.

 

Theo Thatsmags, dịch vụ này được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái bởi Mick Gleissner, một nhà nhiếp ảnh gia thời trang người Đức sống tại Hong Kong và bạn gái của ông, Kaoru Kikuchi, nhà thiết kế thời trang/trang sức người Nhật và cũng là người mẫu.

 

Cả hai người họ rất thích học tiếng Hoa nhưng rất sợ các phương pháp dạy học buồn chán. Dịch vụ này chưa thật sự sẵn sàng ra mắt hoàn toàn, và mô hình kinh doanh của nó vẫn chưa thật sự rõ ràng. Đây vẫn đang là một dịch vụ miễn phí mặc dù để quay các video chất lượng cao như thế rõ ràng cần đầu tư rất nhiều tiền.

 

Đây là một phương pháp học tiếng Hoa thú vị, đặc biệt là cho những người mới bắt đầu. Tuy chưa chắc chắn liệu sex và tiếng Hoa có thể kết hợp để tạo thành một chương trình học hoàn chỉnh và giúp người dùng học tốt hay không, nhưng chí ít là Sexy Mandarin cũng cho người dùng những trải nghiệm hào hứng!

 

 

Action.vn/Techinasia