Hội sách online 2013 mang niềm vui đọc sách đến tất cả mọi người

.vn – Công ty cổ phần Tiki (Tiki.vn) công bố Hội sách online lần 2 diễn ra từ ngày 1-11/11/2013 với tổng mức đầu tư lên đến 4 tỷ đồng.

Đây là sự kiện lần thứ 2 do Tiki.vn tổ chức tại địa chỉ Hoisachonline.tiki.vn với mục tiêu “Lan tỏa niềm vui đọc sách” với sự tham gia của hơn 90 đơn vị phát hành và nhà xuất bản (NXB) uy tín.

Trong khi các kênh phân phối sách truyền thống chưa vươn tới được những tỉnh thành xa và các NXB còn loay hoay với thị trường của mình, Hội sách Online vượt qua rào cản về thời gian và địa lý để đến với những người yêu sách từ khắp các tỉnh thành trên mọi miền đất nước.

Trong 11 ngày này, người đọc có thể trải nghiệm không khí như “đi” hội sách thực sự với rất nhiều chương trình hấp dẫn. Độc giả có thể tìm mua hơn 20.000 đầu sách chọn lọc với mức giảm đến 50% cùng với những giá trị cộng thêm hữu ích như: giao hàng miễn phí, 100% quà tặng… Ngoài ra, mọi người có thể tham gia trò chơi Thám tử Mọt sách để được mua những cuốn sách yêu thích với mức giá 11 đồng.

Bên cạnh đó, Tiki.vn cũng công bố danh sách 100 tựa sách bán chạy nhất năm 2013 với mức ưu đãi 25% cho những tựa sách này.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn – Giám đốc Tiki.vn chia sẻ: “Hội sách Online đã trở thành chương trình thường niên của Tiki.vn và ngành xuất bản nói chung, thông qua chương trình này, Tiki.vn mong muốn phát triển phong trài đọc sách, khơi dây, tôn vinh văn hóa đọc trong cộng đồng xã hội, nhất là đối với giới trẻ trong thời đại bùng nổ công nghệ số như hiện nay”