HoiThaoSo.com – Giải pháp Miễn phí kết nối người tham dự sự kiện, hội thảo và diễn giả.

Nắm bắt thông tin và kết nối với nội dung trong hội thảo luôn là nhu cầu rất lớn của người tham gia. HoiThaoSo.com ra đời để hoàn thành mảnh ghép cầu nối giữa các bên tham gia trong sự kiện hay hội thảo và nhằm tăng tính chuyên nghiệp của ban tổ chức (BTC).

Từ những vấn đề thực tế thường diễn ra
Trong quan niệm chung của mọi người khi đến tham gia hội thảo là để được giao lưu, mở rộng mối quan hệ và học hỏi kinh nghiệm từ diễn giả. Tuy vậy, các hoạt động tương tác hay kết nối trong một sự kiện hay hội thảo giữa ban tổ chức và người tham gia thường bị hạn chế vì nhiều lý do khác nhau:

Thứ nhất, phần lớn người tham gia thường ngại đặt câu hỏi trước đám đông, ban tổ chức đánh phải “chữa cháy” bằng việc gửi những mảnh giấy và cây viết để người tham gia có thể viết câu hỏi của mình chuyển lên diễn giả. Trường hợp thường gặp nhất là vì thời gian của diễn giả thì có giới hạn, đôi lúc không lựa chọn được những câu hỏi chất lượng để trả lời vì phải ưu tiên người tham gia hỏi tại chỗ hơn là những câu hỏi được viết vào giấy.

1
Thứ hai, nội dung chính và các khoảng giờ được phẩn bổ cho từng chủ đề trong hội thảo thường được in ra và kẹp vào tập hồ sơ ban đầu gửi cho người tham gia; đôi khi người tham mong muốn nhận những thông tin này qua email để đỡ rườm rà thì không có cách nào khác chỉ để lại một dòng email cho BTC (và hi vọng BTC sẽ nhớ để gửi thông tin mình cần).

Thứ ba, việc làm khảo sát trong sự kiện để BTC hiểu hơn về đối tượng tham gia hội thảo của mình để có sự điều chỉnh, cải thiện về sau cho những lần tổ chức khác, gần như thật khó triển khai. Người tham gia hội thảo ra vào thường xuyên, khó lấy được thông tin trả lời khảo sát từ họ; thậm chí, một số hội thảo còn phát bảng khảo sát bằng giấy vào đầu chương trình và thu lại vào cuối chương trình, số lượng lẫn chất lượng những câu trả lời, đều không được như BTC mong đợi.

Cuối cùng, điều mà tất cả đơn vị tổ chức mong mỏi là làm sao có thể càng gắn kết với người tham gia, càng tương tác nhiều với người tham gia nhằm mang đến giá trị nội dung từ hội thảo đến cho họ; chuyên nghiệp hoá các khâu kết nối việc giao tiếp giữa người tham gia và diễn giả cũng như các bên khác, ví dụ như nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ thông tin,…

HoiThaoSo.com – dùng công nghệ tạo cầu nối giao tiếp
HoiThaoSo.com là giải pháp dành cho các hội thảo, sự kiện, chương trình huấn luyện,v…v…  cho phép người tham dự có thể sử dụng các thiết bị di động và máy tính có kết nối internet hoặc 3G để theo dõi nội dung trình bày và tương tác trực tiếp với diễn giả (đặt câu hỏi, tham gia khảo sát, bình chọn trong sự kiện,…), giúp tiết kiệm thời gian cho phần Hỏi đáp, nâng cao tính tương tác giữa diễn giả và người nghe, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho chương trình hội thảo, sự kiện.2
Cách thức sử dụng HoiThaoSo.com rất đơn giản. Mỗi sự kiện hay hội thảo đều có một mật mã riêng chỉ sử dụng trong thời gian diễn ra sự kiện. Người tham gia truy cập vào HoiThaoSo.com trên nền tảng website hay trình duyệt website trên di động và nhập mật mã riêng dành cho sự kiện (PassCode) là có thể sử dụng được ngay. Ở giao diện tương tác ban đầu, người tham gia có thể tìm thấy tất cả thông tin của sự kiện được thể hiện đầy đủ và chi tiết, thời gian diễn ra và cách thức liên hệ với ban tổ chức để nhận thông tin qua email. BTC có thể tạo nhiều câu hỏi khảo sát xuyên suốt sự kiện hoặc giả lập những chương trình bình chọn từ trong sự kiện và hội thảo mà không phải mất nhiều công sức để kiểm đếm.


Giải pháp HoiThaoSo.com được xây dựng phát triển bởi VietGuys Mobile Marketing Solutions, một công ty có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp công cụ tiếp thị và giải pháp cho doanh nghiệp trên nền tảng thiết bị di động. Anh Lê Đình Phương, Giám đốc kinh doanh của VietGuys cho biết: “Nhận thấy vấn đề giao tiếp giữa diễn giả và người tham gia hội thảo còn nhiều hạn chế, giải pháp HoiThaoSo.com ra đời để góp phần giải quyết trở ngại này. Cũng như các sản phẩm hay giải pháp tương tự khác của VietGuys, từ những ngày đầu tiên thành lập công ty, chúng tôi đã định hướng luôn cung cấp giải pháp tốt nhất không chỉ cho doanh nghiệp mà còn mang đến tiện ích tốt nhất dành cho người dùng cuối. Sắp tới, chúng tôi dự định sẽ cho ra những sản phẩm miễn phí tương tự như Hội Thảo Số. Đó mới thực sự là mô hình win – win – win đúng nghĩa trong kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới.“

Hiện tại, sản phẩm được cung cấp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Người dùng cuối có thể trải nghiệm dịch vụ trên các thiết bị di động tại: www.hoithaoso.com, sử dụng mã đăng nhập (PassCode) là DEMO. Doanh nghiệp và các nhà tổ chức sự kiện cũng có thể đăng ký cấp quyền sử dụng phần mềm miễn phí tại: http://www.vietguys.biz/lien-he