Hub.IT – Vườn ươm hỗ trợ không gian làm việc dành cho startups

Một mô hình hỗ trợ cho những nhóm khởi nghiệp trong ngành CNTT sẽ ra mắt tại Hà Nội. Không chỉ là một không gian làm việc chia sẻ cho các startups, Hub.IT còn cung cấp nhiều giá trị gia tăng và hoạt động như một vườn ươm độc lập.

 

Những gì bạn có thể mong đợi khi là một thành viên của Hub.IT? Không gian hợp tác làm việc với cơ hội gặp gỡ các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp thành công, các chuyên gia bên cạnh đó là những buổi huấn luyện, các sự kiện hấp dẫn…chỉ là một trong số các đặc quyền. Riêng chỉ cơ hội ngồi làm viêc ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội cũng đã là một lợi thế lớn.

 

Hub.IT sẽ tổ chức ra mắt chính thức của mình vào ngày 23 tháng 11 năm 2013.

 

 

Mỗi tháng, Hub.IT sẽ tổ chức một Buổi gặp gỡ Mentor, tạo điều kiện cho startups nhận được sự cố vấn từ đội ngũ chuyên gia, ngoài ra, các startups tại Hub.IT sẽ được giữ liên lạc với các cố vấn để nhận được sự hỗ trợ thường xuyên. Những sự kiện như Tech Talk – tổ chức bởi ITviec , Web Wednesday, SLAP (Speak Like A Pro) sẽ được tổ chức định kỳ mỗi tháng.

 

Người sáng lập của Hub.IT, ông Bobby Liu cho biết: “Những sự kiện này nhằm phát triển và nâng cao các kỹ năng khác và kiến thức mà các bạn trẻ chưa có do thiếu kinh nghiệm. Những startups đến Hub.IT sẽ trở thành một doanh nhân công nghệ chứ không chỉ là một lập trình viên như trước. Họ sẽ được hỗ trợ tối đa từ tất cả các nguồn lực, thêm nhiều cơ hội phát triển. Mục tiêu cuối cùng của Hub.IT là đóng góp và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam . “

 

 

Nhân dịp ra mắt, Hub.IT tổ chức Cuộc thi thuyết trình ý tưởng kinh doanh với giải thưởng hấp dẫn cho các bạn Khởi nghiệp tại www.hubit.asia

 

Để biết thêm thông tin về Hub.IT, liên hệ:

  • Bobby Liu – bobby@stups.asia
  • Trung – trungdang@stups.asia