Hướng dẫn cách đăng ký Fan Page trên Zing Me

.vn – Mạng xã hội Zing Me có số lượng lớn người dùng thuộc độ tuổi học sinh sinh viên, nhóm đối tượng trẻ này là một thị trường đầy tiềm năng đối với doanh nghiệp quan tâm.


Zing Me luôn thể hiện sự thiện chí muốn chào đón các đối tác hợp tác qua các buổi hội thảo trao đổi, qua các sự kiện họp mặt. Tuy vậy. dường như vẫn còn rất nhiều người xa lạ với việc làm thế nào để xây dựng Fan Page trên Zing Me, liệu có đơn giản như trên Facebook không.

 

Thật ra, đăng ký Fan Page trên Zing Me không khó như mọi người thường nghĩ, cũng không cần thiết phải nhắn tin cho người quen mới được xử lý nhanh chóng. Chỉ 3 bước đơn giản là bạn đã sở hữu Fan Page trên Zing Me:

 

1.Đăng ký tài khoản tại Zing Me


Mẹo nhỏ:

 

– Bạn nên đăng ký nickname nghiêm túc, thể hiện thông tin doanh nghiệp, ví dụ như JungleJuice, Action.vn,… Không nên sử dụng nickname cá nhân để tạo lập fanpage.

 

– Đăng tải ảnh avatar đúng theo yêu cầu. Bạn nên sử dụng ảnh có đuôi là .jpg hoặc .jpeg. Ảnh dưới dạng .png vẫn được chấp nhận, song trong một vài trường hợp có thể phát sinh lỗi.

 

– Trong quá trình tạo họ và tên của Fan Page, có thể dẫn đến lỗi hoặc chưa đạt như ý bạn mong muốn. Không sao cả. Bạn chỉ cần đăng ký một tên nào đó hợp lệ, và sau khi bạn hoàn tất mẫu đăng ký ở Zing Open, bạn có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào.

 

2.Truy cập vào website hỗ trợ Zing Me: http://open.zing.vn/vi/home/fpreg điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

 

 

3.Người phụ trách sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để hướng dẫn các thủ tục có liên quan và hoàn tất việc đăng ký.

 

Trong thời gian chờ đợi, bạn nên ghé qua thông tin tổng quan về Zing Me http://open.zing.vn/vi/content/fp-general để tìm hiểu kỹ về cộng đồng mà bạn sẽ phải tiếp cận về sau.

 

Action.vn đã thử nghiệm các bước như trên và đã cho ra Fan Page trên Zing Me tại đây: http://me.zing.vn/action.vn

 

 

 

 Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Zing Me:

 

  • Diệp Minh Phương
  • phuongdm@vng.com.vn
  • (+84) 08 – 3962 3888 (ext: 1012)

 


Tham khảo thêm hướng dẫn chi tiết tại slide này:

 

View more PowerPoint from action.vn

 Action.vn