[Infographic] Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Thái Lan và những bước phát triển mới

.vn – Quỹ đầu tư mạo hiểm InVent vừa công bố thương vụ đầu tư mới nhất vào 2 startups Computerlogy và Meditech với tổng giá trị đầu tư gần 1,2 triệu USD.

 


 

Computerlogy là một Công ty chuyên phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp lớn và tích hợp với nền tảng truyền thông xã hội, đã phát triển SocialEnable (Social Media Management Platform). InVent đã hoàn tất vòng đầu tư Series A với số tiền gần 1 triệu USD để nắm giữ 25% cổ phần trong SocialEnable. Invent cũng đầu tư 160.000 USD vào Meditech, công ty phát triển Senze – một thiết bị thông tin hỗ trợ người khuyết tật.

 

Hiện nay InVent đang trong quá trình tìm kiếm và đàm phán đầu tư vào 3 startups khác với cái tên chưa được tiết lộ.

 

Invent là quỹ đầu tư mạo hiểm của Tập đoàn InTouch với tổng số vốn ban đầu là 250 triệu Baht. InVent đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn như điện thoại di động, cơ sở hạ tầng Viễn Thông, các doanh nghiệp liên quan đến CNTT, Điện toán đám mây, Internet và các phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

 

Thị trường công nghệ Thái Lan với tiềm năng phát triển ngày một rõ rệt nhất là sau khi giấy phép dịch vụ 3G và 4G mới đây được thông qua

 

 

Action.vn/TechInAsia