Instagram cho Android cuối cùng đã xuất hiện tại Google Play

.vn – Instagram ứng dụng chụp ảnh đã mê hoặc hàng triệu người dùng iPhone nay đã xuất hiện trên nền tảng di động Android.

 

 

Cuối cùng người dùng Android đã được trải nghiệm ứng dụng được yêu thích trên iOS – Instagram, dịch vụ chia sẻ đã được iOS độc quyền kể từ khi ra mắt năm 2010. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, mặc dù bạn sẽ cần một tài khoản Instagram miễn phí để sử dụng với bất kỳ thiết bị Android chạy 2,2.

 

Instagram hoạt động đơn giản là chụp nhanh với máy ảnh của bạn và các ứng dụng lưu lại với một tỷ lệ “cổ điển” 1 × 1. Bạn có thể thêm một số bộ lọc cơ bản để làm tăng tính thẩm mỹ của ảnh. Sau đó bạn có thể chia sẻ ảnh với bạn bè trên các mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter một cách nhanh chóng.

 

Instagram nói rằng đã có gần một nửa triệu người đăng ký trước cho các phiên bản Android và điều này đáng tin vì đã có hơn 30 triệu người dùng trên iOS. Giám đốc điều hành công ty tự hào rằng phiên bản Android thậm chí còn tốt hơn so với các phiên bản iOS, mặc dù giao diện là hầu như giống hệt nhau.

 

Bạn có thể tải về tại Google play

 

 

Hiện nay nếu bạn tìm kiếm Instagram tại Google Play trên điện thoại sẽ không nhận được kết quả nào ( Cập nhật lúc 11:00PM, 03/04/2012 ). Có một cách để tải & cài đặt ứng dụng đơn giản :
– Bạn sử dụng Google Play phiên bản web, đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn dùng để cài đặt điện thoại lúc đầu. Sau đó, bạn cài đặt Instagram từ web và đừng quên đồng thời kết nối Wifi/3G cho điện thoại của bạn để nhận được file tải về.

Vậy là hoàn tất. Chúc các bạn vui với những khung hình vuông kỳ diệu từ Instagram.

 

 

Theo AC