JFDI.Asia khởi động chương trình tăng tốc mới dành cho startup

.vn – JFDI.Asia hiện đang tuyển startup tham gia chương trình huấn luyện tăng tốc phát triển kế tiếp của mình, chương trình bắt đầu nhận hồ sơ kể từ hôm nay.

 

 

JFDI.Asia là đơn vị tổ chức chương trình tăng tốc chuyên thúc đẩy các đội ngũ doanh nhân phát triển từ ý tưởng đi đến gọi vốn trong vòng 100 ngày. Chương trình này được mô phỏng theo mô hình tăng tốc do Y Combinator và Techstars tiên phong thực hiện tại Mỹ và đã cho ra đời các ví dụ thành công như Airbnb và Dropbox.

 

Chương trình 100 ngày tăng tốc dành cho startup dự kiến bắt đầu từ 29/08 – 06/12/2013. Để đổi lấy một cổ phần nhỏ, JFDI.Asia cung cấp cho các startup một không gian làm việc hiện đại, sự tư vấn từ các chuyên gia trị giá 150.000 đô la Singapore (117.000 USD), một gói phần mềm trị giá  S $ 15.000 (11.700 USD), hỗ trợ về kỹ thuật và đặc quyền khác trị giá S $ 300.000 (234.000 USD).

 

 

Người sáng lập và CEO của JFDI.Asia, Hugh Mason cho biết: “Hơn 60% startup của JFDI.Asia nhận được đầu tư ngay khi đang tham gia hoặc sau khi kết thúc chương trình tăng tốc, với số tiền trung bình là S $ 650.000 (510.000 USD) cho một công ty . Chúng tôi đạt được kết quả là vì hai lý do: thứ nhất bởi vì chúng tôi tuyển dụng những đội tốt nhất, không phân biệt quốc tịch, và thứ hai là chúng tôi cung cấp một chương trình làm việc cường độ cao, với sự cố vấn và hỗ trợ tốt nhất cho những startup”

 

Những startup đang muốn tìm cơ hội phát triển ra thị trường Đông Nam Á hay toàn cầu thì không nên bỏ qua cơ hội này, xem thêm chi tiết và đăng ký tham gia tại http://bit.ly/actionvn trước ngày 31/07 này nhé

  

 

JFDI.Asia xây dựng một chương trình tăng tốc, giảng dạy về đổi mới và tinh thần kinh doanh ở khu vực châu Á. Được thành lập vào năm 2010 tại Singapore do Hugh Mason và Wong Meng Weng với sự hỗ trợ tài chính từ các doanh nhân thành công có trụ sở tại Singapore. Trong năm 2011 JFDI.Asia trở thành thành viên Đông Nam Á đầu tiên của Network Accelerator toàn cầu (GAN) được thành lập bởi Mỹ. 

Trong năm 2012, hơn 60% startup của JFDI.Asia thành công trong việc gọi vốn trung bình S $ 650.000 cho mỗi đội.

 

Các startup tham gia chương trình JFDI.Asia đến nay được liệt kê ở đây: http://jfdi.asia/portfolio