JV HACKING FEST – Cuộc thi lập trình ý tưởng công nghệ sáng tạo độc đáo

Ngày 8/11/2013, nhân dịp kỷ niệm mừng 40 năm quan hệ hữu nghị Việt – Nhật, Mạng lưới khởi nghiệp trẻ Việt Nam (Viet Youth Entrepreneurs – VYE) cùng với công ty Habataku (Nhật Bản) chính thức tuyên bố khai mạc cuộc thi JV HACKING FEST với chủ đề Chăm sóc sức khoẻ.

 

JV HACKING FEST là cuộc thi lập trình mà các đội thi phải hoàn thành một sản phẩm phần mềm trong thời gian ngắn. Cuộc thi là nơi khả năng làm việc nhóm dưới áp lực cao là nhân tố quyết định cho thành công của người tham gia. Các thí sinh không chỉ thu thập thêm nhiều kiến thức mà còn có thể khám phá, thử thách các giới hạn của bản thân khi tạo ra một sản phẩm mà bình thường phải mất vài tuần để hoàn tất. Ngoài ra, sự thể hiện của các thí sinh trong cuộc thi còn có thể đem đến cơ hội cho họ được tuyển dụng bởi nhiều công ty phần mềm danh tiếng không những của Việt Nam mà còn của Nhật Bản.

 

 

 

JV HACKING FEST tại Việt Nam năm nay sẽ tạo ra một cơn sốt mạnh mẽ cho các bạn trẻ Việt có niềm đam mê công nghệ, có khả năng lập trình và thiết kế, quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khoẻ và an toàn xã hội,…khám phá và phát triển kĩ năng lập trình, thiết kế, đồng thời có thể đưa những sản phẩm do chính mình tạo ra vào thực tiễn.

 

Điểm nhấn của cuộc thi JV HACKING FEST năm nay:

 

– Tham gia cuộc thi, các bạn thí sinh có cơ hội tham gia trong một môi trường cạnh tranh quốc tế.

 

– Không hẳn là một cuộc thi thuần tuý mà các bạn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm công nghệ không chỉ từ các chuyên gia Việt Nam, mà còn từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản – nơi có một nền công nghệ bậc nhất thế giới thông qua các buổi workshop, thảo luận… như Shinichi Fujita – CTO của Evolable Asia CO.,LTD, tiến sĩ Takushi Shirai – Giám đốc của Lotus Clinic, ông Hal Seki – CEO của Georepublic Japan…

 

– Hackathon năm nay là một môi trường tốt để bạn thí sinh có thể giao lưu, kết bạn với những người đồng chí hướng không chỉ đến từ Việt Nam mà còn đến từ các quốc gia có nền công nghệ tiên tiến hơn như Nhật Bản.

 

– Người chiến thắng có cơ hội để có được sự chú ý của nhà tuyển dụng từ các tập đoàn uy tín bao gồm các công ty Việt Nam và Nhật Bản, như Evolable Asia, quỹ đầu tư Cyber Agent Venture,… Nếu bạn đang có kế hoạch để trở thành một doanh nhân, cuộc thi Hackathon là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn trên 18 tuổi

 

Chủ đề cuộc thi: Chăm sóc sức khoẻ

 

Địa điểm: SAIGON HUB, 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

 

Thời gian diễn ra: 8/11/2013 – 10/11/2013

 

Giải thưởng: Giải Nhất: 5,000,000VND; Giải Nhì: 3,000,000VND; Giải Ba: 1,000,000VND

 

Đơn vị tổ chức:

 

 

Cách thức đăng kí:

 

– Bước 1: Vào trang http://www.hackingfest.vye.vn/register/

– Bước 2: Hoàn thành JV HACKING FEST REGISTER FORM.

– Bước 3: Click vào Send.

 

Thông tin về cuộc thi Hackathon sẽ được cập nhật thường xuyên trên website: http://www.hackingfest.vye.vn/