Kakao Talk tài trợ cho cuộc thi Missteen của VTC, chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ứng dụng nhắn tin miễn phí được yêu thích nhất tại Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam, đồng thời trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi Missteen của VTC.

 

Kakao Talk sẽ đồng hành cùng Missteen của VTC

 

Ngày 24/01, tại TPHCM, phần mềm nhắn tin miễn phí số 1 Hàn Quốc hiện nay là Kakao Talk đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Đây là phần mềm nhắn tin miễn phí được phát triển hầu hết trên hệ điều hành của smartphone hiện nay như Android, iOS, Blackberry, Windows Phone và Bada.

 

Kakao Talk hiện đang có 75 triệu người đăng ký, hỗ trợ 13 loại ngôn ngữ khác nhau và được sử dụng tại 230 quốc gia trên thế giới.

 

Khi được hỏi về sức cạnh tranh của Kakao Talk sau quyết định ra mắt tại thị trường Việt Nam, một thị trường mà hiện nay được xem như là cuộc chiến khốc liệt của dịch vụ nhắn tin miễn phí khi có mặt của Viber, WhatsApp, Line, Wechat, Zalo… ông Hwang Sung Hwan, Giám đốc công ty Kakao cho biết, yếu tố địa phương của Kakao Talk sẽ là điểm mạnh nhất để nó cạnh tranh với các dịch vụ khác, cụ thể Kakao sẽ phát triển giao diện, các sticker, item… gần gũi và thân thiện với người dùng tại Việt Nam.

 

Cũng tại buổi ra mắt này, Kakao Talk cũng chính thức trở thành nhà tài trợ cho vòng chung kết cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam (Missteen) do VTC tổ chức, đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho giới trẻ, học sinh, sinh viên trong cả nước, nhằm tìm kiếm và tôn vinh gương mặt sáng giá nhất đại diện cho thế hệ nữ sinh năng động của Việt Nam ngày nay.

ICTNews