KakaoTalk bắt tay với với doanh nghiệp viễn thông lớn nhất Indonesia

.vn – KakaoTalk thông báo thiết lập mối quan hệ đối tác với doanh nghiệp viễn thông lớn nhất tại Indonesia, Telkomsel. Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng thanh toán các dịch vụ của ứng dụng thông qua nhà mạng này.

Trong thông cáo báo chí, Phó chủ tịch Phát triển kinh doanh quốc tế của KakaoTalk, ông Yojin Sohn cho biết: “Indonesia sẽ là một trong những thị trường chủ chốt của chúng tôi vì đây là một thị trường có tiềm năng phát triển rất lớn. Mối quan hệ đối tác với doanh nghiệp viễn thông lớn nhất tại quốc gia này không chỉ giúp người dùng của chúng tôi cảm thấy tiện dụng hơn khi sử dụng KakaoTalk mà còn giúp bản thân chúng tôi tạo một hệ thống thanh toán trực tuyến mới trên nền tảng của mình.”

Ứng dụng gửi tin nhắn di động đa nền tảng này cũng cho ra mắt một bộ sưu tập sticker, biểu tượng cảm xúc và những chủ đề mới nhân dịp Giáng Sinh. Kakao còn phát hành cách biểu tượng cảm xúc có tiếng đầu tiên của mình nhằm chào mừng mùa lễ hội này.

 

Ngoài ra, KakaoTalk còn có kế hoạch hợp tác với các nghệ sĩ Indonesia nhằm tạo ra những nội dung số cao cấp mang đậm màu sắc văn hóa bản địa. Đây là một phần trong kế hoạch tiếp cận gần hơn với cộng đồng người dùng tại Indonesia. Người dùng KakaoTalk tại quốc gia này có thể kỳ vọng là đội ngũ phát triển ứng dụng này đang cố gắng tiếp cận ngày càng nhiều người dùng hơn và họ có thể theo dõi các thông tin mới nhất thông qua fanpage Facebook và tài khoản Twitter sắp ra mắt của ứng dụng này.

 

Action.vn/e27