KakaoTalk bổ sung thêm tính năng hữu ích dành cho chat nhóm

.vn – Ứng dụng trò chuyện nhóm đa nền tảng tương thích với iPhone, Android, Windows Phone và BlackBerry, KakaoTalk, vừa được bổ sung thêm tính năng Schedule (Lịch hẹn) mới.

 

Ngoài ra, đội ngũ phát triển KakaoTalk cũng tung ra phiên bản KakaoTalk mới nhất dành cho Blackberry với Blackberry Connect (Kết nối Backberry) nhằm thu hút người dùng của nền tảng smartphone này.

Schedule là tính năng mới nhất được thêm vào danh sách những tính năng tuyệt vời mà KakaoTalk mang đến cho người dùng của mình. Các cuộc trò chuyện nhóm sẽ trở nên vui vẻ và dễ dàng hơn với KakaoTalk bởi ứng dụng này cho phép người dùng mở các cuộc trò chuyện chung với số lượng thành viên không hạn chế, chia sẻ nhiều bức ảnh cùng một lúc cho các thành viên trong một nhóm, tạo ra các bảng thông báo cho những thông tin quan trọng, tạo shortcut đến phòng chat nhóm trên desktop hoặc gọi điện nhóm miễn phí với tối đa 5 bạn bè.

 

Tính năng mới, Schedule, sẽ giúp những người dùng chat nhóm thường xuyên đặt lịch hẹn với bạn bè. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần ấn nút (>) cạnh nút biểu tượng mặt cười trong phòng chat, sau đó chọn “Schedule” để tạo một sự kiện. Các thành viên trong phòng chat sẽ được yêu cầu phản hồi lời mời ngay lập tức. Một khi chấp nhận lời mời, người tham dự sẽ có thể lưu cuộc hẹn đó vào lịch của mình trên điện thoại để không bỏ lỡ thời gian tham gia. Tạo lịch hẹn cho nhóm chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

 

Tính năng Schedule hiện tại chỉ hỗ trợ trên nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên, với mục tiêu thu hút người dùng ở những quốc gia có số lượng người sử dụng Blackberry lớn, KakaoTalk đã tích hợp Blackberry Connect vào phiên bản KakaoTalk mới nhất dành cho dòng điện thoại Blackberry được tung ra vào ngày 12/1/2013. Hiện tại, người dùng Backberry đã có thể dễ dàng gửi lời mời sử dụng KakaoTalk đến bạn bè BBM của mình và trò chuyện một cách vui vẻ qua ứng dụng này. Phiên bản mới nhất cũng được cải thiện về tốc độ và hiệu suất.

Phó Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của KakaoTalk, bà Yujin Sohn cho biết: “Trò chuyện nhóm luôn là một tính năng được yêu thích của KakaoTalk nên chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phát triển các tính năng giúp cho các cuộc trò chuyện nhóm dễ dàng và vui vẻ hơn. Một khi người dùng trải nghiệm hoàn toàn những tính năng trò chuyện nhóm của KakaoTalk, chúng tôi chắc rằng sẽ họ sẽ khó có thể sống thiếu nó.”

 

TCBC