Khởi động Startup Asia Jakarta

.vn – Startup Asia Jakarta giới thiệu đến thế giới những startup công nghệ châu Á với rất nhiều hoạt động thiết thực và hấp dẫn dành cho những ai đam mê công nghệ và đang khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Đây là nơi những người đam mê công nghệ được chào đón, nơi các nhà đầu tư và những doanh nhân tìm kiếm những sản phẩm tiềm năng và là cơ hội tuyệt vời để các startup giới thiệu sản phẩm của mình với thế giới. Tất cả các startup tham dự sẽ nằm trong một danh sách được gửi cho các nhà đầu tư của Startup Asia Jakarta.

 

Thời gian: ngày 07- 08 tháng 6 năm 2012 

 

Địa điểm: Tòa nhà Annex, lầu 12, Wisma Nusantara Complex, Jl. M.H. Thamrin No. 59 Jakarta 10350, Indonesia

 

Đăng ký: startupasia.techinasia.com/jk2012/tickets/

 

10 vé MIỄN PHÍ dành cho các bạn đăng ký với code: Action_VN_Community

 

 

Sự kiện lần này có sự góp mặt tham gia của các nhân vật nổi bật trong ngành ICT Châu Á cùng nhiều đại diện các công ty lớn nhỏ, các nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ thông tin khác.

 

Startup có cơ hội tham gia vào cuộc trò chuyện với các doanh nhân và nhà đầu tư sẽ chia sẻ cuộc hành trình của họ kinh nghiệm quý báu được trên đường đi. Các khách mời sẽ phải trả lời những câu hỏi thực sự khó khăn để khai thác bí mật thành công của họ.


Đừng quên hoạt động cực kỳ hấp dẫn Startup Arena (Đấu trường Khởi nghiệp)với giải thưởng 10.000USD cho người chiến thắng