Khởi động sự kiện khởi nghiệp được mong chờ nhất trong năm: HATCH! FAIR 2013

Triển lãm khởi nghiệp HATCH! FAIR diễn ra trong hai ngày 21 và 22 tháng 12 là kết quả của nỗ lực không ngừng của HATCH! PROGRAM trong kết nối cộng đồng khởi nghiệp và các cá nhân, tổ chức có cùng mối quan tâm.

HATCH! PROGRAM là một sáng kiến phi lợi nhuận nhằm quảng bá và hỗ trợ những nhà khởi nghiệp, công ty khởi nghiệp cũng như những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Sau một năm hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp, đồng hành với các doanh nghiệp khởi nghiệp và phối hợp với các đối tác nguồn lực liên quan, HATCH! PROGRAM chính thức công bố tổ chức sự kiện HATCH! FAIR 2013 – triển lãm khởi nghiệp 2013.

 

HATCH! FAIR 2013 được tổ chức nhằm kiến tạo một môi trường trao đổi cởi mở, thúc đẩy tìm hiểu và hợp tác tiềm năng giữa khởi nghiệp và các tổ chức hỗ trợ cũng như cộng đồng xã hội, qua đó giải quyết hai vấn đề tồn tại: một là, những nỗ lực trong việc đưa ra các giải pháp thiết thực cho đời sống và kinh doanh từ các khởi nghiệp Việt hầu như chưa được biết đến và đón nhận rộng rãi tại Việt Nam; hai là, sự thiếu kinh nghiệm và nghiên cứu thị trường và mở rộng kết nối trước khi khởi nghiệp đang trở thành một trong những rào cản lớn cho sự phát triển lâu dài của cộng đồng khởi nghiệp.

 

Hai hoạt động chính được xây dựng nhằm hỗ trợ và thúc đẩy kết nối tại HATCH! FAIR bao gồm: Triển lãm Khởi nghiệp Việt Nam và Hội nghị Khởi nghiệp Việt Nam và Thế giới.

 

 Mô hình 3D của phòng Triển lãm tại HATCH! FAIR 2013

 

Triển lãm HATCH! FAIR 2013 là nơi quy tụ những khởi nghiệp xuất sắc nhất tại Việt Nam trong những năm vừa qua, bao gồm các khởi nghiệp công nghệ tiêu biểu, những khởi nghiệp đã và đang chiếm lĩnh thị trường nước ngoài, cũng như những doanh nghiệp đang đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam. Ngoài ra, với mong muốn hỗ trợ những khởi nghiệp trẻ, một dãy bàn DEMO cũng được sắp xếp trong khuôn viên triển lãm, qua đó những sản phẩm phát triển bởi sinh viên và chưa được thương mai hóa cũng có cơ hội tiếp cận và đánh giá phán ứng thị trường bước đầu, tạo tiền đề nâng cao sản phẩm sau này. Có thể thấy, Triển lãm giúp những cá nhân và tổ chức quan tâm phần nào nhìn được bức tranh toàn cảnh về khởi nghiệp Việt Nam cuối năm 2013.

 

Mô hình 3D của phòng Triển lãm tại HATCH! FAIR 2013

Hội nghị Khởi nghiệp tại Việt Nam được tổ chức như một khu vực giao lưu, bàn luận và chia sẻ chuyên sâu với các diễn giả về cộng đồng khởi nghiệp Việt, tổng quan về thị trường đầu tư và kinh nghiệm khởi nghiệp sương máu. Những người tham gia chia sẻ không chỉ giới hạn là những người trong cộng đồng khởi nghiệp mà còn có những khách mời là doanh nhân hay lãnh đạo có những bước tiến đáng nể trong và ngoài nước. Thông qua hội nghị, mọi người sẽ có một cái nhìn sâu hơn về tình hình bên trong xu hướng đang ngày một lớn rộng trong nền kinh tế Việt – khởi nghiệp.

 

HATCH! FAIR sẽ được tổ chức vào ngày 21-22 tháng 12 năm 2013, tại Indochina Plaza Hà Nội. Chương trình được tài trợ bởi Indochina Plaza, Highlands Coffee và Phở 24.

 

Truy cập http://fair.hatch.vn hoặc gọi điện đến +844 6275 7406 để biết thêm chi tiết.

 

.vn/HATCH!