Kiemviec.com tổ chức “CV hay, có ngay cơ hội”

.vn – Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 23/04/2013 đến ngày 09/09/2013 trên phạm vi toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,1 tỷ đồng.

 

 

 

  kiemviec

 

 

Trong thời gian trên, chỉ cần tạo hoặc cập nhật CV tại KiemViec.com, ứng viên tham gia chương trình sẽ được tiếp cận với các cơ hội việc làm hấp dẫn tại những công ty hàng đầu Việt Nam cũng như các tập đoàn lớn trên thế giới thông qua mạng lưới toàn cầu của CareerBuilder tại 62 thị trường quốc tế.

 

Thành viên tham gia có cơ hội trúng 04 giải đặc biệt là chuyến đi Mỹ tham dự sự kiện quốc tế của CareerBuilder quy tụ hơn 2.000 nhân sự cấp cao và giám đốc nhân sự từ các tập đoàn hàng đầu trên thế giới. Lần đầu tiên, ứng viên tham gia chương trình sẽ có vinh dự là 1 trong 4 đại diện từ Việt Nam tham dự Hội nghị toàn cầu CareerBuilder diễn ra tại thành phố Chicago (Mỹ) vào tháng 01/2014. Đầu năm 2013 vừa qua, hội nghị đã có sự tham gia và giao lưu của những diễn giả mang tầm ảnh hưởng toàn cầu như: Ngài Richard Branson – Doanh nhân thuộc Top 300 tỷ phú do Forbes bình chọn và Bà Condollezza Rice – Cựu Ngoại trưởng Mỹ, nữ chính khách người Mỹ gốc Phi thành công nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Ngoài 4 suất tham dự Hội nghị tại Mỹ, chương trình còn trao tổng cộng 40 smartphone HTC Desire SV trong xuyên suốt 5 tháng diễn ra chuơng trình cho các CV ấn tượng của tuần.

Theo các nhà tuyển dụng hàng đầu: trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc của ứng viên là những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng hồ sơ. Bên cạnh đó, thông tin hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cũng là một tiêu chí quan trọng giúp ứng viên đạt được công việc mơ ước. Ông Paul Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc Công ty CareerBuilder tại Việt Nam cho biết: “100% nhà tuyển dụng có ấn tượng sâu sắc với các ứng viên thể hiện bản thân chuyên nghiệp thông qua hồ sơ tìm việc. Đó chính là yếu tố tiên quyết cho sự khởi đầu thành công!”. Chính vì những yếu tố này, KiemViec.com mong muốn chương trình sẽ tạo cơ hội cho các ứng viên thể hiện bản thân một cách ấn tượng nhất thông qua CV của mình, từ đó đạt được thành công trong công việc và sự nghiệp.

Chi tiết về chương trình có tại địa chỉ: www.CVHay.KiemViec.com

 

Action.vn

 

Những điều học được qua thương vụ VON và Careerbuilder

> [Leak!] VON đã “bán mình”

DFJ VinaCapital thoái vốn, CareerBuilder mua đứt hoàn toàn VON