[Leak!] VON đã “bán mình”?

.vn – Một thông tin nóng hổi mới rò rỉ gần đây, VON đã được “sang tay” cho người khác!

 

 

Thông tin tuy chỉ mới được “úp mở” trên mạng đã gây tò mò và xôn xao. Chủ mới cũng được “hé lộ” là Diadiem.com . Giá trị thương vụ được dự đoán là 10 triệu USD (Theo nhận định cá nhân đây là một con số quá cao, Action sẽ liên hệ với Paul Nguyễn – Founder của VON để xác thực thông tin này)

 

 

Nếu VON là cái tên còn khiến bạn phải lục lọi trí nhớ, thì chắc hẳn Yume, Timnhanh, Kiemviec…là những sản phẩm không quá xa lạ với nhiều người.

 

Thực hư thế nào? Action.vn sẽ cố gắng  mang đến cho bạn đọc thêm thông tin về vụ việc này.

 

Công ty Cổ phần VON (Vietnam Online Network Joint Stock Company) được chính thức thành lập từ tháng 7 năm 2006 (chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Kiếm Việc) là một trong những Công ty hoạt động trong lãnh vực tư vấn các giải pháp Nhân sự, tư vấn và tuyển dụng nhân sự, cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến thông qua trang web hrvietnam.com, kiemviec.com

 

Sau cổng thông tin và tìm kiếm Timnhanh.com, một sản phẩm cũng từng gây xôn xao của VON là mạng xã hội dưới cái tên Mạng Thông Tin Blog YuMe với chương trình Viết Blog Nhận Nhuận Bút được ra mắt vào đầu tháng 3/2011.

 

Action.vn