Lean UX Week – Dành cho những ai muốn tạo ra một sản phẩm tốt hơn

.vn – Công ty thiết kế Minitheory là đơn vị tổ chức Lean UX Week 2013 cùng với các đơn vị đồng tổ chức khác như National University of Singapore (NUS – Đại học Quốc gia Singapore), Singapore Geek Girls và Girls in Tech Singapore.

 

Lean UX Week Singapore hứa hẹn sẽ mang đến những phương pháp tinh hoa nhất của Thung lũng Silicon đến với quốc gia này. Với một lịch trình khơi gợi mong muốn học hỏi, tò mò và háo hức nơi người tham dự, Lean UX Week là một trại tập huấn kéo dài 3 ngày tập trung vào những chủ đề thiết yếu nhất như: khách hàng, sản phẩm, số liệu và tầm nhìn. Những người tham dự sẽ được học hỏi từ chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực thiết kế trải nghiệm người dùng Janice Fraser, Đồng sáng lập của LUXr và cũng là nhà tư vấn của nhiều startup tại Thung lũng Silicon như TaskRabbit. Bà cũng là nhà sáng lập của Adaptive Path, một công ty thiết kế trải nghiệm người dùng đã bán một sản phẩm thành công cho Google.

Lean UX Week Singapore 2013 sẽ kéo dài 3 ngày liên tục, mỗi ngày trong sự kiện được thiết kế riêng cho những khán giả khác nhau với nhu cầu khác nhau. Ngày thứ 2 Coach Camp và Ngày thứ 3 Lean UX Workshop mở cửa chào đón tất cả công chúng tham dự. Vé tham dự sẽ được bán từ nay đến hết ngày 27/1/2013. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập: http://leanuxweek.sg

 

Thời gian: 9.30AM – 6:30PM SGT

 

  • Ngày 1, Thứ Sáu, 25/01/2013 (Chỉ dành riêng cho các sinh viên của NUS)
  • Ngày 2, Thứ Bảy, 26/01/2013
  • Ngày 3, Chủ Nhật, 27/01/2013

 

Địa điểm: Microsoft Singapore, 1 Marina Boulevard Singapore 018989 (*địa điểm của Ngày 2 và 3)

 

Các nhà tài trợ chính cho chương trình bao gồm Microsoft Singapore và Cơ quan phát triển Thông tin & Truyền thông của Singapore (iDA).

 

Đối tượng tham dự: Chuyên gia thiết kế trải nghiệm người dùng, Chuyên gia thiết kế, Lãnh đạo doanh nghiệp, Lập trình viên, Quản lý sản phẩm, Sinh viên. Không cần nhất thiết phải có kinh nghiệm trong mảng thiết kế trải nghiệm người dùng từ trước.

 

Về các đơn vị tổ chức LUXW

 

Lean UX Week Singapore 2013 là một sự kiện cộng đồng do Minitheory đồng tổ chức cùng với Đại học quốc gian Singapore, Singapore Geek Girls và Girls-in-Tech Singapore.

 

Minitheory là một công ty thiết kế kỹ thuật số chuyên thiết kế trải nghiệm và tương tác người dùng chất lượng cho các trang web và ứng dụng di động.

 

Action.vn/Albert Mai