LinkedIn muốn thâu tóm SlideShare với giá 119 triệu USD

.vn – Rò rỉ thông tin về một vụ thâu tóm mới trong giới công nghệ, liệu sự kết hợp này có thành công và hứa hẹn những thay đổi thú vị trong thời gian sắp tới?

 

 

LinkedIn vừa công bố kế hoạch mua lại startup có trụ sở tại San Francisco – SlideShare khởi động với giá khoảng 119 triệu $ (tiền mặt 45%và cổ phiếu 55%). Được thành lập vào năm 2006, SlideShare là một mạng chia sẻ tài liệu lớn nhất thế giới cho phép người dùng upload tài liệu và chia sẻ đến hàng triệu người kết nối hoặc chọn chia sẻ riêng tư đến đồng nghiệp, khách hàng hoặc nhúng vào các nội dung trên blog và website.

 

 

Sao Slideshare lại phù hợp với LinkedIn – một mạng xã hội nghề nghiệp ? Dưới đây là những gì Giám đốc điều hành Jeff Weiner cho biết trong một thông cáo báo chí:

 

“Trình bày là một trong những cách chính trong đó các chuyên gia nắm bắt và chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức, từ đó giúp định hình bản sắc chuyên nghiệp của họ,”. “Những bài thuyết trình cũng cho phép các chuyên gia khám phá các kết nối mới và đạt được những hiểu biết cần thiết để phát triển và thành công trong sự nghiệp của họ, trùng khớp hoàn hảo với nhiệm vụ của LinkedIn và giúp chúng tôi cung cấp giá trị nhiều hơn cho các thành viên của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng chào đón SlideShare gia nhập LinkedIn. “

 

Đó là một kết quả tuyệt vời cho những người sáng lập của SlideShare, Rashmi Sinha, Jonathan Boutelle, và Amit Ranjan. Đồng thời là một lối ra tốt đẹp cho Venrock-tổ chức đầu tư cho Slideshare với lợi nhuận gấp 15 lần!

 

Tổng hợp


Bài viết liên quan: