Lộ diện những sản phẩm đầu tiên thuộc Project Lana của IDG

.vn – Hai sản phẩm đầu tiên thuộc Project Lana vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên sau một quãng thời gian dài “thai nghén”: Beyeu.com và Lamdieu.com.

Là quỹ đầu tư mạo hiểm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 2004, IDGVV hiện có 100 triệu USD thuộc quyền quản lý, đầu tư vào hơn 40 công ty trong ngành công nghệ, phương tiện truyền thông, viễn thông, và các lĩnh vực tiêu dùng.  Trong suốt 2 năm trở lại đây, IDG gần như không công bố thông tin đầu tư nào đáng kể.Khoảng vài tháng gần đây xuất hiện thông tin tuyển dụng nhân tài cho Project Lana được xác định là một dự án mới của IDG, với mục đích là kênh truyền thông mới và hoạt động thương mại điện tử tại Việt Nam với khẩu hiệu “đem lại hạnh phúc cho phụ nữ”.

Theo thông tin nhận được từ nhiều nguồn khác nhau, rất có thể trong thời gian sớm nhất (trong vòng 2 tuần sắp tới), hai sản phẩm Beyeu.com và Lamdieu.com thuộc Project Lana sẽ chào sân. Trước xu hướng TMĐT, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm, thời trang dành cho phụ nữ và các mặt hàng phục vụ nhu cầu mẹ và bé, Beyeu.com và Lamdieu.com liệu có tạo được cú hit nổi bật giữa thị trường so với hơn 10 đối thủ hiện tại?

Những hình ảnh đầu tiên về 2 sản phẩm thuộc Project Lana là Beyeu.com và Lamdieu.com

Beyeu.com

Lamdieu.com

Nếu quan tâm đến những sản phẩm này và muốn nhận Invite dùng thử độc giả vui lòng email về ngan@action.vn

Action.vn