Loạt máy Samsung sẽ lên Android 4.0

Samsung vừa công bố danh sách các thiết bị sẽ được hãng nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Tuy nhiên, hãng không nói rõ ngày tháng chính xác những thiết bị này sẽ được “lên đời”.


Công ty chỉ cho biết đang thảo luận chặt chẽ với Google và các đối tác viễn thông để nâng cấp các thiết bị lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich “nhanh và suôn sẻ nhất”. Ngoài ra, “danh sách sản phẩm này có thể thay đổi khi các bản cập nhật được công bố”.

 

Những mẫu máy của Samsung sẽ được lên ICS là Galaxy S II, Galaxy S II Skyrocket, Galaxy S II Epic 4G Touch, Galaxy Note, Captivate Glide, Nexus S, và máy tính bảng Galaxy Tab 8.9, Galaxy Tab 10.1 và 7.7. Mẫu smartphone Galaxy Nexus ra mắt hồi tháng 12/2011 là thiết bị đầu tiên của Samsung được trang bị Ice Cream Sandwich.

 

Tháng trước, Samsung đã nâng cấp mẫu Galaxy S bán tại Hàn Quốc và Galaxy S II bán tại một số quốc gia châu Âu lên hệ điều hành ICS. Khi mẫu Galaxy S tại Hàn Quốc được nâng cấp lên ICS, Samsung đã đăng tải một blog trong đó nhóm lập kế hoạch sản phẩm của công ty nói rằng đôi khi phát triển một sản phẩm mới còn dễ hơn việc nâng cấp một sản phẩm đã có lên phiên bản Android mới nhất.

 

Theo ICTnews