[Lộc đầu năm] Học Online & Mobile Marketing miễn phí 100%

Năm 2007, ngân sách của Marketing dành cho Online chỉ là 1% nhưng hiện giờ đã hơn 30%. Tại các thành phố lớn của cả nước thì có khoảng vài chục ngàn công ty hiện làm về Marketing Online Agency chưa kể các nhân sự chuyên trách mảng Online tại các công ty.

 

Vậy thì, nhân sự ở đâu ra để làm tốt trong khi Trường CĐ – ĐH không dạy?

 

Với mục đích giúp các bạn trẻ mà trước mắt là tại Đà Nẵng có cơ hội tiếp cận Online & Mobile Marketing một cách đúng đắn, hiểu bản chất và làm việc tốt, VHT Education ra mắt dịch vụ đào tạo tại Đà Nẵng và đem đến phần quà cực hấp dẫn như sau :

 

Chương trình học : ONLINE & MOBILE MARKETING THỰC TIỄN

(Tạm gọi là khoá OD1)

 

  • Phạm vi áp dụng : Cho những bạn trẻ có nhu cầu tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận
  • Số lượng : 12 người
  • Thời gian học : 18:00 – 21:00 xuyên suốt các tối từ 28 – 29 – 30 – 31/01 và 01/02/2013
  • Học phí : Miễn phí 100%
  • Địa điểm học : Văn phòng VHT tại Đà Nẵng, 181 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê
  • Gửi xe, tài liệu, tea-break (nước uống & ăn nhẹ) : Miễn phí

 

Để đảm bảo nhu cầu thực sự muốn học, các bạn cần phải làm bài khảo sát này, chúng tôi sẽ chọn ra 12 người gửi sớm nhất và có đáp án xuất sắc nhất. Hạn chót nhận bài là 23:59 ngày 26/01/2013.

 

OD1 là chương trình đặc biệt được cô đọng từ hai khoá Online Marketing và Focus Mobile Marketing đã được đón nhận tại TP.HCM, nhằm chắt lọc những gì cơ bản, cần thiết và tinh tuý nhất để làm quen với thị trường Đà Nẵng và sau đó sẽ triển khai đều đặn với thời lượng dài hơn để các bạn được thực hành nhiều hơn.

 

Nội dung đào tạo

 

BUỔI

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

1

. Định hướng về bức tranh tổng quát Online & Mobile Marketing trên Thế Giới và tại Việt Nam (Internet Tree) với 30 dịch vụ Online tiêu biểu nhất

. Định hướng nghề nghiệp

. Tư duy của người đi làm và những sai lầm cần tránh

2

. Website 2.0 và những kiến thức cần biết

. Blog Marketing

. Các thuật ngữ thường dùng : CPM, CPA, CPC, CPD, CTR, CCU…

. Hệ thống tiêu chuẩn của Banner quảng cáo trên web, cung cấp bởi IAB

. Email Marketing, từ kiến thức đến thực hành, với hệ thống chuẩn của MailChimp – Nhà cung cấp Email Marketing hàng đầu Thế Giới (Mở rộng thêm một số dịch vụ như Amazon SES, iContact, EmailBrain…)

3

Mobile Marketing toàn tập : Tất cả những kiến thức phổ biến nhất về Mobile Marketing tại Việt Nam : Từ SMS như là SMS Gateway, Brand Name SMS, Mobile Ads, IVR 1900, Mobile Banking, QR Code, AR….

4

. Google toàn tập : 20 công cụ của Google như Adwords, Adsense, Analytics, Alert, Android, Admob, Double Click, Insight for search…

. Ad Network & Mobile Ad Network

. Social Media & Facebook Apps & Viral Marketing

. E-Commerce

5

Báo cáo tốt nghiệp : Các học viên phải tự đúc kiến thức đã học, chọn đề tài và làm theo nhóm để thể hiện tài năng & kiế thức của mình để báo cáo với Ban Giảng Huấn và cả lớp.

Những đề tài xuất sắc sẽ được :

. Giới thiệu đến các quỹ đầu tư như IDG, DFJ Vina Capital, PVNI, Cyber Agent..

. Giới thiệu đến các công ty đầu ngành để chia sẻ & hiện thực hoá ý tưởng trong môi trường đầy đủ & chuyên nghiệp hơn như VC Corp, VNG, Moore, ME Corp, Eleven Communication…

. Được đầu tư bằng chính các hệ thống & dịch vụ của VHT để triển khai thực tế

 

Ngay sau khoá học, các bạn học viên của khoá OD1 này sẽ được thực hành ngay :

 

. Mô hình kinh doanh Affiliate với chính VHT Education từ kiến thức bạn vừa học được

. Tham khảo mô hình Location-based Service & Gamification từ một dự án khởi nghiệp của một bạn trẻ đang sinh sống tại Đà Nẵng

 

 

Bạn ơi, nếu bạn cần được tư vấn, hãy soạn YES gửi 6089 (500 Đ), vừa được trải nghiệm thử dịch vụ vừa được tư vấn viên của chúng tôi gọi lại tư vấn, thích nhé!

 

Cam kết từ VHT

 

Môi trường cởi mở, thân thiện, nội dung chuyên sâu, giảng viên kinh nghiệm và nhiều cơ hội rộng mở sau khi học xong.

 

Thông tin thêm

 

VHT Education ra đời từ 08/2010, là Thương Hiệu trực thuộc VHT ra đời từ 03/2007, là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong các dịch vụ Cloud CRM, SMS Marketing, Email Marketing và VHT Education ra đời là để gắn kết và đào tạo từ những kiến thức thực tiễn do chính VHT triển khai chứ không là lý thuyết suông.

 

VHT đã & đang làm cho Heineken trong chiến dịch phim Tử địa Skyfall, BMW ra mắt dòng xe 320i, Coca Cola Tết 2009 và 2013 (KhaiXuanNhuY.vn), Samsung, Nissan, Sunlight (Unilever), nhiều ngân hàng và công ty bảo hiểm…