Mediba Inc công bố hợp tác với MCN Asia mở rộng thị trường tại Thái Lan

.vn – Mediba Inc công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược với MCN Asia xây dựng Smartphone Ad Network cho thị trường di động.

 

 

MCN Asia có hoạt động kinh doanh rất tốt và lợi nhuận cao cao dựa trên nền tảng quảng cáo di động là công cụ tìm kiếm độc quyền. Công ty này tự hào có một mạng lưới khách hàng đáng kể và là 1 trong 3 nhà khai thác di động chính tại Thái Lan.

 

Mediba cung cấp phương tiện truyền thông tiên tiến dành cho sản xuất và dịch vụ để kết nối các công ty với người dùng cuối trong không gian di động.

 

Sự kết hợp bởi công nghệ tìm kiếm của MCN với năng lực kinh doanh và chuyên môn công nghệ của Mediba, hai công ty hy vọng sẽ thiết lập và mở rộng kinh doanh quảng cáo và các dịch vụ lliên quan tại thị trường Thái Lan.

 

Tại Thái Lan, số lượng người sử dụng điện thoại thông minh có tốc độ tăng trưởng đáng kể, và 44% người dùng Internet truy cập Internet qua thiết bị di động khiến cho thị trường này rất có triển vọng. Mediba hy vọng sẽ nhanh chóng tiến xa trong thị trường quảng cáo di động tại Đông Nam Á và đặt những mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn cầu.

 

MCN Asia

 

Sở hữu công cụ tìm kiếm độc quyền và nền tảng mạng lưới quảng cáo di động.

Trụ sở chính: CyberWorld Tower, 90 Đường Ratchadaphisek, Huai Khwang, Bangkok 10310

Điện thoại: +66 (0) 2-4-2-8077

Email: info@mcn-inc.com

Website: http://www.mcn.co.th

 

Mediba Inc.


Công ty quảng cáo, truyền thông, kinh doanh dịch vụ. Trong thế giới di động phát triển, Mediba cung cấp dịch vụ quảng cáo di dộng thông qua ứng dụng và dịch vụ dành cho điện thoại thông minh.

Website: http://www.mediba.jp/en

Liên hệ: Akiko Wakiyama, +81-3-5572-7566, wakiyama@mediba.jp

 

Action.vn/Mediba