Mediba Inc công bố thành lập văn phòng đại diện tại 3 nước Đông Nam Á

.vn – Mediba Inc (Trụ sở chính: Minato-Ku, Tokyo, Chủ tịch & Giám đốc điều hành, Takeshi Oasa), công bố thành lập đại diện tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia để tăng cường kinh doanh nước ngoài trong thị trường điện thoại thông minh mở rộng.
Mediba đã bắt đầu hợp tác giai đoạn đầu với các đối tác kinh doanh có ảnh hưởng ở các nước châu Á khác nhau với các doanh nghiệp quảng cáo và nội dung nhằm mục đích để tạo ra mạng lưới lớn nhất của châu Á. Văn phòng đại diện tại Singapore và Hàn Quốc đã được thành lập. Trong tháng 10 năm 2011, Mediba đã được chào đón tại Singapore, một quốc gia với khoản tài trợ ưu đãi của chính phủ cho các nhà đầu tư nước ngoài, trung tâm của ASEAN cũng như có một thị trường tài chính thành lập. Trong tháng 2 năm 2012, Media đã mở một văn phòng ở Hàn Quốc, đạt được tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực điện thoại thông minh.

 

Trong nửa đầu năm 2012, Mediba sẽ mở văn phòng tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia, tạo điều kiện thuận lợi cho tăng trưởng hơn nữa trong quảng cáo ở nước ngoài và mở rộng trong thị trường điện thoại thông minh.

 

Văn phòng đại diện

 

Địa điểm: Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian dự kiến chính thức đi vào hoạt động: tháng 6/2012

 

Địa điểm: Thái Lan – Bangkok

Thời gian dự kiến chính thức đi vào hoạt động: tháng 7/2012

 

Địa điểm: Indonesia – Jakarta

Thời gian dự kiến chính thức đi vào hoạt động: trong khoảng nửa đầu năm 2012

 

Website: http://www.mediba.jp/en/

 

Liên hệ: Sayoko Koga, +81-3-5572-7589
International Strategies Department
Koga@mediba.jp